Chỉ 13% game thủ Mỹ có ý định mua Project Scorpio

0 Thanh Niên Online
Theo số liệu của công ty Nielsen cung cấp, không nhiều game thủ Mỹ tỏ ra mặn mà với Project Scorpio.
Nielsen, công ty toàn cầu dịch vụ nghiên cứu thị trường mới đây đã tung ra những số liệu thú vị về nhận định, ý định mua sắm của game thủ Mỹ về các hệ máy console. Đối tượng khảo sát được chia làm 2 bao gồm các game thủ trên 13 tuổi và người dân Mỹ nói chung trên 13 tuổi. Theo đó, chỉ có 9% người dân Mỹ có ý định mua Project Scorpio và 13% game thủ muốn mua hệ máy chơi game này.
Chỉ 13% game thủ Mỹ có ý định mua Project Scorpio - ảnh 2
Số liệu khảo sát về các hệ máy console game thủ Mỹ muốn và dự định sẽ mua
Hệ máy PS4 của Sony vẫn chiếm thị phần rất cao với 21% game thủ Mỹ muốn mua. Nintendo Switch ra mắt gần đây cũng thu hút 16% game thủ Mỹ muốn sở hữu, trong khi đó,  PS4 Pro cũng không kém cạnh với con số 15%. Khi được hỏi về hệ máy chơi game nào bạn từng nghe tới, có đến 69% người dân Mỹ trên 13 tuổi chọn PS4 và chỉ có 11% biết đến Project Scorpio. 77% game thủ Mỹ trên 13 tuổi cũng biết PS4, Xbox One chiếm 72% và chỉ vỏn vẹn 14% nghe danh Project Scorpio. Có đến 52% đối tượng không phải game thủ biết đến PS4 trong khi với Project Scorpio chỉ là 3%.
Chỉ 13% game thủ Mỹ có ý định mua Project Scorpio - ảnh 3
Số liệu khảo sát về mức độ phổ biến của các hệ máy console

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cùng mở hộp cặp đôi Reno2 và Reno2 F sắp ra mắt tại Việt Nam

Cùng mở hộp cặp đôi Reno2 và Reno2 F sắp ra mắt tại Việt Nam

Sau thành công của Reno với 2 phiên bản thường và zoom 10X đầu năm nay, Oppo tiếp tục tung ra cặp đôi Reno2 và Reno2 F, nâng cấp nhẹ trong cấu hình, giúp trải nghiệm game tốt hơn. Ngoài ra, cả 2 đều được trang bị 4 cảm biến máy ảnh mặt sau đem lại khả năng chụp ảnh ấn tượng.