Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp

Đấu trường máy tính mùa 5 kết thúc tốt đẹp

0 Thanh Niên Online
"Đấu trường máy tính" hay "Intel LAN Party" là một sự kiện thường niên do Intel kết hợp cùng các đối tác của mình tổ chức.
Năm nay, sự kiện thu hút 16 đội tuyển PUBG chuyên nghiệp đến tranh tài, chia nhau số tiền thưởng 120 triệu đồng.
Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 1
Bên cạnh đó, sự kiện cũng là nơi các hãng máy tính và nhà phân phối, bán lẻ giới thiệu các sản phẩm mới nhất, kèm theo các chương trình khuyến mãi dành cho khách tham quan.
Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 2
Có thể kể đến các tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp linh kiện máy tính như Corsair, Thermaltake, Western Digital, Gigabyte, Tenda... và các nhà phân phối, đại lý như Viễn Sơn, Phong Vũ, Xgear... đã cùng đồng hành với Intel trong sự kiện lần này.
Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 3Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 4
Sau đây là một số hình ảnh dạo quanh 1 vòng sự kiện
Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 5Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 6Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 7Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 8Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 9Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 10Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 11Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 12Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 13Đấu trường máy tính Intel LAN Party mùa 5 kết thúc tốt đẹp - ảnh 14
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Smartphone với Qualcomm Snapdragon 730G - Có đủ cho nhu cầu chiến game?

Smartphone với Qualcomm Snapdragon 730G - Có đủ cho nhu cầu chiến game?

Có 2 phiên bản Snapdraon 730 khác nhau, có G và không G. Phiên bản có G mà chúng ta đang nói đến trong bài được dùng cho các nhu cầu game chuyên dụng, với tên gọi đầy đủ là Snapdragon 730G. Thực tế cho thấy, đây là một vi xử lý sinh ra để đem lại trải nghiệm chiến game rất xịn.