Độ RAM lên đèn RGB như thế nào

Độ RAM lên đèn RGB như thế nào

0 Thanh Niên Online
Nhenhophach là một modder nổi tiếng trong cộng đồng chế tác máy tính tại Việt Nam. Vừa qua anh có video hướng dẫn độ đèn RGB cho RAM.
Độ máy tính là một sân chơi rất thú vị và đang phát triển cực kì mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam. Nhenhophach, cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực này đã có rất nhiều sản phẩm máy tính ấn tượng, đạt được nhiều giải thưởng cả trong và ngoài nước. Mới đây nhất, anh đã nâng tầm lĩnh vực modding lên một mốc mới - độ đèn RGB cho RAM.
Trước đây, người dùng cần phải sử dụng đến sản phẩm của hãng thứ 3 - các dải đèn LED RGB ngoài - để độ cho các linh kiện có kích thước nhỏ và không phổ biến, và RAM là một trong số đó. Việc tích hợp đèn LED lên bản mạch như Nhenhophach làm trong video bên dưới là lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.
Hãy cùng chiêm ngưỡng và so sánh phiên bản RAM nguyên bản với bản RAM đã được độ lại do Nhenhophach thực hiện nhé:

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cùng mở hộp cặp đôi Reno2 và Reno2 F sắp ra mắt tại Việt Nam

Cùng mở hộp cặp đôi Reno2 và Reno2 F sắp ra mắt tại Việt Nam

Sau thành công của Reno với 2 phiên bản thường và zoom 10X đầu năm nay, Oppo tiếp tục tung ra cặp đôi Reno2 và Reno2 F, nâng cấp nhẹ trong cấu hình, giúp trải nghiệm game tốt hơn. Ngoài ra, cả 2 đều được trang bị 4 cảm biến máy ảnh mặt sau đem lại khả năng chụp ảnh ấn tượng.