Hãy ăn thật nhiều rau quả

19/09/2005 23:05 GMT+7

Kết quả một cuộc nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Ung thư, Dịch tễ học và Ngăn ngừa bệnh tật của Mỹ cho thấy những ai ăn tổng cộng 9 phần rau hoặc trái cây một ngày có thể giảm được nguy cơ ung thư tuyến tụy đến 50% so với những người chỉ ăn từ 5 suất trở xuống/ngày.


Những loại rau củ có tác dụng chống ung thư tuyến tụy cao nhất bao gồm hành, tỏi, đậu, rau có màu vàng hoặc màu xanh đậm cũng như các loại bông cải trong khi rau xanh nhạt và cà chua không có tác dụng mạnh. (ANI)

Đoan Nhật

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.