Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming

2 Thanh Niên Online
Mainboard đến từ thương hiệu ASUS ROG hỗ trợ dòng Chip mới nhất của Intel đang dần xuất đầu lộ diện, sẵn sàng cho cuộc chiến trong phân khúc Socket 2066.
ROG Strix X299 E Gaming là dòng mainboard (bo mạch chủ) nhắm đến phân khúc cao cấp (HEDT), đóng vai trò nền tảng cho thế hệ chip xử lý mới nhất của Intel: Core X Series (Socket 2066). 
Hiện sản phẩm vẫn chưa được bán tại Việt Nam, theo một số nguồn tin bên lề, ROG Strix X299 E Gaming có giá rơi vào khoảng trên dưới 350 USD (khoảng gần 8 triệu Đồng).
Những hình ảnh chính thức đầu tiên của ROG Strix X299 E Gaming:
Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 1Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 2Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 3Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 4
Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 5Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 6Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 7Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 8Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 9Hé lộ những hình ảnh 'hot' đầu tiên của ROG Strix X299 Gaming - ảnh 10

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tùng Núi

Tùng Núi

Nhìn thì dữ dội rồi, mà giá cao vãi lúa
Tú

Quá dữ, không biết có LED này nọ không nhỉ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cùng mở hộp cặp đôi Reno2 và Reno2 F sắp ra mắt tại Việt Nam

Cùng mở hộp cặp đôi Reno2 và Reno2 F sắp ra mắt tại Việt Nam

Sau thành công của Reno với 2 phiên bản thường và zoom 10X đầu năm nay, Oppo tiếp tục tung ra cặp đôi Reno2 và Reno2 F, nâng cấp nhẹ trong cấu hình, giúp trải nghiệm game tốt hơn. Ngoài ra, cả 2 đều được trang bị 4 cảm biến máy ảnh mặt sau đem lại khả năng chụp ảnh ấn tượng.