Một chú chuột ‘siêu dị’ dành riêng cho game online

0
Elecom Dux M-DUX70BK là chuột chơi game chuyên dành cho game thủ MMORPG, với 19 nút tùy biến, 2 nút cuộn và có thể... kết nối đến 2 máy tính cùng lúc.

Bạn nghĩ chú chuột Naga nổi tiếng của Razer cùng hàng mớ nút phục vụ cho game online đã là dị rồi? Vậy thì bạn sẽ suy nghĩ lại khi thấy sản phẩm này.

Một chú chuột ‘siêu dị’ dành riêng cho game online

Con chuột chơi game này là sản phẩm của hãng điện tử Elecom (Nhật Bản). Được mang tên Dux M-DUX70BK, sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho game thủ chơi game online, đặc biệt là MMORPG.

Chú chuột chơi game này trang bị đến… 19 nút khác nhau có thể lập trình, 2 nút cuộn và dĩ nhiên, cảm biến tốc độ cao.

Một điểm đặc biệt khác: chuột có thể kết nối đến 2 máy tính cùng lúc, một không dây và một có dây. Điều này rất có ý nghĩa với các game thủ muốn “cày” 2 nhân vật đồng thời (dĩ nhiên là chuyển đổi qua lại giữa 2 máy tính chứ không phải điều khiển cả 2 cùng một lúc).

Một chú chuột ‘siêu dị’ dành riêng cho game online

Nếu muốn, người dùng có thể tháo dây để chuột hoạt động ở chế độ không dây trên một máy tính.

Sản phẩm này được bán tại Nhật với giá 14.210 yên (tương đương 2,6 triệu đồng). Hiện chưa biết Elecom có đem sản phẩm này ra các thị trường khác hay không.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cùng mở hộp cặp đôi Reno2 và Reno2 F sắp ra mắt tại Việt Nam

Cùng mở hộp cặp đôi Reno2 và Reno2 F sắp ra mắt tại Việt Nam

Sau thành công của Reno với 2 phiên bản thường và zoom 10X đầu năm nay, Oppo tiếp tục tung ra cặp đôi Reno2 và Reno2 F, nâng cấp nhẹ trong cấu hình, giúp trải nghiệm game tốt hơn. Ngoài ra, cả 2 đều được trang bị 4 cảm biến máy ảnh mặt sau đem lại khả năng chụp ảnh ấn tượng.