Nhiều kính thực tế ảo Oculus Rift trên toàn cầu bất ngờ gặp lỗi

3 Thanh Niên Online
Đây có xem là lỗi trầm trọng nhất từng xảy ra đối với Oculus Rift, kể từ khi chiếc kính thực tế ảo đắt tiền này đến tay game thủ hồi đầu năm 2016.
Cùng với HTC Vive và PSVR, Oculus Rift (do Oculus VR - một đơn vị trực thuộc Facebook - phát triển) là thiết bị VR (thực tế ảo) rất phổ biến trong cộng đồng game thủ toàn cầu, thiết bị này hiện đang có giá rơi vào khoảng trên dưới 13 triệu Đồng (đã bao gồm tay điều khiển) tại thị trường Việt Nam.
Nhiều kính thực tế ảo Oculus Rift trên toàn cầu bất ngờ gặp lỗi - ảnh 1
Tuy nhiên, vào khoảng khuya ngày 7.3 (giờ Việt Nam), hàng loạt sản phẩm Oculus Rift trên toàn cầu đã gặp lỗi nghiêm trọng và không thể hoạt động. Nội dung cụ thể của lỗi này như sau:
Nhiều kính thực tế ảo Oculus Rift trên toàn cầu bất ngờ gặp lỗi - ảnh 2
Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, lỗi xảy ra do chứng nhật bảo mật của Oculus Rift đã hết hạn, dẫn đến việc nhiều hệ điều hành đã ngăn không cho Oculus Rift khởi động và tương tác với hệ thống. Theo thông báo từ Oculus VR, đơn vị này đã nhận biết được tình hình và sẽ sớm khắc phục, nhưng vẫn chưa đưa ra thời hạn cụ thể.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Duy Uyên

Duy Uyên

Thêm một lý do để đổi qua HTC Vive.
Xuân

Xuân

Chắc bạn chưa xem thử ứng dụng VR Facebook phát triển riêng của Oculus.
Tùng Núi

Tùng Núi

Con này mà giá hạ xuống tầm cỡ 5-6tr thì chắc mới mua nổi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cùng mở hộp cặp đôi Reno2 và Reno2 F sắp ra mắt tại Việt Nam

Cùng mở hộp cặp đôi Reno2 và Reno2 F sắp ra mắt tại Việt Nam

Sau thành công của Reno với 2 phiên bản thường và zoom 10X đầu năm nay, Oppo tiếp tục tung ra cặp đôi Reno2 và Reno2 F, nâng cấp nhẹ trong cấu hình, giúp trải nghiệm game tốt hơn. Ngoài ra, cả 2 đều được trang bị 4 cảm biến máy ảnh mặt sau đem lại khả năng chụp ảnh ấn tượng.