Nvidia tung chương trình “Mua VGA Geforce GTX nhận miễn phí Monster Hunter: World“

Nvidia tung chương trình tặng game Monster Hunter World

0 Thanh Niên Online
Trong một thời gian nhất định, bạn sẽ sở hữu code game miễn phí khi mua các dòng card đồ họa sau đây: GeForce GTX 1070 Ti, 1070, or 1060 6GB.
Sau khi ra mắt dòng sản phẩm Geforce 20, Nvidia vẫn không quên chăm chút cho series 10 qua việc tung ra chương trình khuyến mãi chỉ dành riêng cho các sản phẩm đã gần 2 năm tuổi.
Trong một chương trình khuyến mãi, Nvidia đã mang đến cho người mua cơ hội sở hữu miễn phí Monster Hunter: World trên PC khi mua card đồ họa các dòng GeForce GTX 1070 Ti, 1070 và 1060 6GB .
Nvidia tung chương trình “Mua VGA Geforce GTX nhận miễn phí Monster Hunter: World“ - ảnh 1
Sự kiện này đã bắt đầu từ hôm nay và sẽ kéo dài đến hết 29/11, tuy nhiên cần lưu ý thêm là không phải hãng phần cứng nào cũng được tham gia chương trình khuyến mãi này. Nếu đang có ý định mua card màn hình và nhắm tới khuyến mãi này hãy kiểm tra lại xem hãng bạn lựa chọn có nằm trong danh sách hỗ trợ tặng code game không nhé!
Game thủ có thể xem thêm chi tiết tại đây: https://www.nvidia.com/vi-vn/geforce/campaigns/monster-hunter-world-bundle/

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cùng mở hộp cặp đôi Reno2 và Reno2 F sắp ra mắt tại Việt Nam

Cùng mở hộp cặp đôi Reno2 và Reno2 F sắp ra mắt tại Việt Nam

Sau thành công của Reno với 2 phiên bản thường và zoom 10X đầu năm nay, Oppo tiếp tục tung ra cặp đôi Reno2 và Reno2 F, nâng cấp nhẹ trong cấu hình, giúp trải nghiệm game tốt hơn. Ngoài ra, cả 2 đều được trang bị 4 cảm biến máy ảnh mặt sau đem lại khả năng chụp ảnh ấn tượng.