Pro Controller của Nintendo Switch giả bắt đầu xuất hiện

Tay cầm Pro Wireless Controller của Nintendo Switch đã có hàng gả

0 Thanh Niên Online

Mỗi khi có một máy chơi game ra mắt, chúng ta sẽ có thêm nhiều phụ kiện được sản xuất đến từ hãng thứ ba, và cũng có không ít trong số này là phụ kiện giả. 

Theo đó, một số hình ảnh mới xuất hiện trên eBay cho thấy các tay cầm Wireless Pro Controller dành cho Nintendo Switch đang có thiết kế rất giống thật nhưng khi đọ giá thì rõ ràng đây là một sản phẩm giả mạo.

Các tay cầm này đang được bán ra với mức giá khoảng 25 USD, rất hấp dẫn. Tay cầm chính hãng của Nintendo có mức giá bán ra là 78 USD, đắt hơn gấp ba lần. Thậm chí, các tay cầm được Nintendo cấp bản quyền của bên thứ ba cũng có mức giá thấp nhất là 33 USD, cao hơn khoảng 20% so với giá tây cầm giả, và chúng là các tay cầm có dây.

Pro Controller của Nintendo Switch giả bắt đầu xuất hiện - ảnh 1

Sự khác biệt giữa những tay cầm này và tay cầm chính hãng là gần như không thể nhận ra khi xem hình trên mạng. Có một chi tiết nhỏ là các tay cầm được bán ra trên eBay không có logo Nintendo trên cả sản phẩm lẫn hộp, nhưng phần này không khó để làm giả, và có thể sẽ xuất hiện trong tương lai gần. Có vẻ như đây là bước đi vội vã của các hãng làm đồ nhái hơn là một chiến lược lâu dài.

Pro Controller của Nintendo Switch giả bắt đầu xuất hiện - ảnh 2

Nếu mua phải các tay cầm này, hậu quả đáng tiếc nhất bạn có thể nhận được là thiết bị sẽ không có kết nối Bluetooth. Tuy nhiên, cũng giống như các phụ kiện khác, bao gồm cáp, sạc... khi mua một máy chơi game cá nhân trị giá 299 USD, bạn cần phải tìm hiểu về độ uy tín của các nơi bán phụ kiện kèm theo. Đừng vì chút tiền tiết kiệm được mà mang họa vào cho mình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cùng mở hộp cặp đôi Reno2 và Reno2 F sắp ra mắt tại Việt Nam

Cùng mở hộp cặp đôi Reno2 và Reno2 F sắp ra mắt tại Việt Nam

Sau thành công của Reno với 2 phiên bản thường và zoom 10X đầu năm nay, Oppo tiếp tục tung ra cặp đôi Reno2 và Reno2 F, nâng cấp nhẹ trong cấu hình, giúp trải nghiệm game tốt hơn. Ngoài ra, cả 2 đều được trang bị 4 cảm biến máy ảnh mặt sau đem lại khả năng chụp ảnh ấn tượng.