Sau Love Hotel, khái niệm Gaming Hotel manh nha tại Đài Loan

Lộ diện Gaming Hotel tại Đài Loan

0 Thanh Niên Online
Trong một số hình ảnh được đăng tải trên internet, chúng ta thấy thêm một mô hình khách sạn mới, rất ngầu và mang tính giải trí cao: Gaming Hotel.

Các hình ảnh được biết đến là nội thất các phòng bên trong một khách sạn tại Đài Loan. Hiện tại, mới chỉ có 1 hoặc 2 quốc gia có mô hình này.

Sau Love Hotel, khái niệm Gaming Hotel manh nha tại Đài Loan - ảnh 1

Cũng giống như các khách sạn tình yêu, mỗi một căn phòng bên trong Gaming Hotel sẽ được bài trí khác nhau, để các game thủ có thể thay đổi trải nghiệm và cảm giác chơi game. So với việc ngồi nhà hay ra tiệm net vốn chỉ có một cách bài trí cũ kĩ, việc có thể thay đổi được môi trường xung quanh trong lúc chơi game sẽ là yếu tố rất quan trọng để game thủ lựa chọn đến các Gaming Hotel.

Sau Love Hotel, khái niệm Gaming Hotel manh nha tại Đài Loan - ảnh 2

Về phần cứng, gần như các máy ở đây đều được trang bị đến tận răng, bao gồm cả ghế chơi game cao cấp. Theo cảm nhận thì việc trang bị giường trong các căn phòng này có vẻ hơi dư, bởi các ghế chơi game có thể được thay đổi hình dạng để phục vụ cho việc nằm tại chỗ. Dĩ nhiên, mức giá của các phòng này sẽ rất cao. Theo thông tin thì chi phí cho 1 giờ trải nghiệm tại căn phòng này có thể lên đến 150 nghìn đồng.

Theo một số nguồn tin thì mô hình này sẽ sớm được du nhập về Việt Nam.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Smartphone với Qualcomm Snapdragon 730G - Có đủ cho nhu cầu chiến game?

Smartphone với Qualcomm Snapdragon 730G - Có đủ cho nhu cầu chiến game?

Có 2 phiên bản Snapdraon 730 khác nhau, có G và không G. Phiên bản có G mà chúng ta đang nói đến trong bài được dùng cho các nhu cầu game chuyên dụng, với tên gọi đầy đủ là Snapdragon 730G. Thực tế cho thấy, đây là một vi xử lý sinh ra để đem lại trải nghiệm chiến game rất xịn.