King Of Hunters - Game mobile sinh tồn hấp dẫn từ NetEase

3 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm mang phong cách "chặt chém" sinh tồn với bối cảnh Châu Âu thời trung cổ hấp dẫn.

King Of Hunters là game mobile nhập vai sinh tồn do NetEase sản xuất và hiện tại đã được đưa lên Google Play dưới dạng chờ phát hành. Trò chơi lấy bối cảnh đậm phong cách Châu Âu thời đại trung cổ với các kiểu nhân vật như chiến binh, sát thủ, kỵ sĩ,...

King Of Hunters - Game mobile sinh tồn hấp dẫn từ NetEase - ảnh 1

Bước vào trò chơi, các game thủ sẽ được một con rồng đưa tới chiến trường, và sau khi hạ xuống mặt đất, người chơi sẽ bắt đầu hành trình đi "loot đồ" và chiến đấu giống như các sản phẩm battle royale thông thường. Vũ khí trong King Of Hunters đa phần là các vũ khí cơ bản ở thời trung cổ như kiếm, rìu, giáo mác, khiên,... Trò chơi có tính năng chuyển đổi vũ khi lúc chiến đấu: game thủ có thể nhặt và trang bị cho bản thân mình 2 loại vũ khí và tùy hoàn cảnh khác nhau mà có thể tùy chọn sử dụng cho thích hợp.

King Of Hunters - Game mobile sinh tồn hấp dẫn từ NetEase - ảnh 2

King Of Hunters có rất nhiều điểm rất hấp dẫn khiên người chơi cảm thấy vô cùng thích thú. Game có cả phương tiện di chuyển chứ không phải là chạy bộ và đó là những chú ngựa. Với King Of Hunters người chơi sẽ có thể có rất nhiều tình huống chiến đấu ở trên các công trình cao, phục kích từ trên cao hay núp lùm từ nhưng bụi cây nhỏ hay những cây cổ thụ.

King Of Hunters - Game mobile sinh tồn hấp dẫn từ NetEase - ảnh 3
King Of Hunters - Game mobile sinh tồn hấp dẫn từ NetEase - ảnh 4

Nhìn chung, King Of Hunters có nhiều điểm tương đồng với Giang Hồ Cầu Sinh Mobile, điểm khác biệt lớn nhất mà người chơi có thể dễ dàng nhận ra chính là trò chơi này mang phong cách Châu Âu, còn Giang Hồ Cầu Sinh đi theo style võ hiệp cổ trang Trung Quốc.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận 3

pham quang

pham quang

tai ve khong vao duoc nhi
Kiên

Kiên

ko rõ bao h ra chính thức nhỉ
Kim Hòa

Kim Hòa

Game này chặt nhau đã tay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

12 đội tuyển Free Fire mạnh nhất Việt Nam, họ là ai?

12 đội tuyển Free Fire mạnh nhất Việt Nam, họ là ai?

Giải đấu eSports di động Đấu Trường Sinh Tồn 2019 đã đi đến những trận đấu cuối cùng, và 12 đội tuyển mạnh nhất Free Fire Việt Nam đã lộ diện để chuẩn bị giành lấy vinh quang: trở thành Nhà Vô Địch và đại diện Việt Nam tham dự giải Free Fire World Cup 2019 tại Brazil.