Bạn có biết

13/09/2005 20:40 GMT+7

* Để làm tăng hương vị của món sinh tố mơ: Trong khi xay 1kg quả mơ với đường, bạn hãy thêm vào đó vỏ một quả chanh xanh.

* Muốn cho thịt bò mau mềm: Trước khi nấu, bạn hãy ướp sơ thịt bò với vài lát thơm (dứa) khoảng 10 phút. Thịt bò sẽ mau mềm và có vị thơm. Nhưng đừng ướp lâu quá, thịt bò sẽ... mềm như cháo!

* Để giữ cho màu của đậu đũa xanh tươi: Sau khi hấp đậu khoảng 10 phút, bạn hãy ngâm đậu trong nước đá, đậu sẽ giòn và giữ được màu xanh nguyên thủy.

G.T

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.