Ngắm trọn bộ ngoại trang Hồn Thiêng Đất Việt phiên bản ingame và người thật

0
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vừa tung ra “phiên bản người thật” của bộ ngoại trang đang hot trong cộng đồng Hồn Thiêng Đất Việt.

Bốn bộ ngoại trang mới này lấy cảm hứng từ bốn nét văn hóa của các dân tộc Việt Nam qua nhiều thời kỳ, do nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện độc quyền cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Hồn Quốc Hoa – Sắc tím vương giả 

Hồn Quốc Hoa là ngoại trang cho nhân vật Nữ tiêu chuẩn. Người hóa thân vào mẫu thiết kế này chính là Bảo Hà – Quán Quân cuộc thi Miss VLTK Mobile mùa đầu tiên năm 2018.

Ngắm trọn bộ ngoại trang Hồn Thiêng Đất Việt phiên bản ingame và người thật - ảnh 1

Lấy ý tưởng từ áo Nhật Bình của nữ nhân triều Nguyễn, nhà thiết kế Lê Long Dũng đã khéo léo cách điệu bộ trang phục đặc biệt này thành mẫu áo Hồn Quốc Hoa trong bộ sưu tập Hồn Thiêng Đất Việt. Dù mang cảm hứng hoàng cung, nhưng Hồn Quốc Hoa không dùng các họa tiết rồng phượng mà mang những hoa văn đơn giản cách điệu từ hoa sen, cùng với màu tím đặc trưng của xứ Huế. 

Hồn Thiên Sử - Mạnh mẽ võ quan

Ngắm trọn bộ ngoại trang Hồn Thiêng Đất Việt phiên bản ingame và người thật - ảnh 2

Theo nhà thiết kế Lê Long Dũng, hồn võ quan lấy ý tưởng từ trang phục của các võ quan triều Nguyễn để làm ra bộ trang phục dành cho kiểu hình Nam tiêu chuẩn. Những hoa văn sóng nước, thủy ba được đặt để khéo léo, vừa giữ được nét tinh tế của trang phục triều Nguyễn, vừa mang vẻ mạnh mẽ của những vị quan võ thời xưa.

Hồn Tây Bắc – Tươi trẻ vùng cao

Ngắm trọn bộ ngoại trang Hồn Thiêng Đất Việt phiên bản ingame và người thật - ảnh 3

Bộ trang phục dành cho Nữ loli được đánh giá là bộ ngoại trang “nhí nhảnh” nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Màu sắc sặc sỡ và chất liệu thổ cẩm đặc trưng của các dân tộc vùng núi phía Bắc đã mang lại vẻ trẻ trung, đáng yêu cho bộ ngoại trang độc đáo này. Những món phụ kiện cổ truyền của các dân tộc này cũng được nhà thiết kế kết hợp hài hòa trong bộ trang phục ingame.

Hồn Âu Lạc – Hùng dũng Lạc Hồng

Mẫu thiết kế cuối cùng trong bộ sưu tập ngoại trang Hồn Thiêng Đất Việt chính là Hồn Âu Lạc, với cảm hứng từ thời các Vua Hùng dựng nước và giữ nước. Đây là mẫu ngoại trang dành cho nhân vật Nam cường tráng.

Ngắm trọn bộ ngoại trang Hồn Thiêng Đất Việt phiên bản ingame và người thật - ảnh 4

Hồn Âu Lạc sử dụng hình ảnh chim Lạc – biểu tượng trên mặt những chiếc trống đồng Đông Sơn. Chiếc khố dài và chiếc áo giáp vừa toát lên vẻ vương giả của bộ trang phục, lại vừa thể hiện sự khỏe mạnh của kiểu hình nhân vật này.

Hồn Thiêng Đất Việt đã chính thức ra mắt cộng đồng trong phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile).

Trải nghiệm VLTK Mobile: Minh Tôn Thánh Hỏa tại https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd 

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm