Phantom Chaser tung ra bản cập nhật mới còn nhiều tranh cãi

2 Thanh Niên Online
Dù vậy tựa game đến từ Hàn Quốc này vẫn ghi điểm bằng thái độ làm việc rất tích cực và cách lắng nghe đầy tôn trọng với game thủ
Sau 3 tuần bảo trì để nâng cấp và bổ sung nội dung mới, Phantom Chaser đã chính thức quay trở lại với game thủ Việt Nam.
Phantom Chaser tung ra bản cập nhật mới còn nhiều tranh cãi - ảnh 1
Thay đổi đầu tiên phải kể tới là nguồn cung thể lực trong game nay đã cực kỳ dồi dào. Nếu như trước đây người chơi than phiền chỉ mở game chơi 1-2 tiếng đã hết thịt, thì giờ mỗi ải đều tặng kèm thịt và đồng thời game cũng điều chỉnh lượng thịt tiêu hao rất hợp lý, giúp người chơi có thể thoải mái cày hàng giờ mà không lo về thể lực. Rõ ràng đây là một điều kiện rất thuận lợi cho những người chơi mới tha hồ đi map liên tục, build team và cường hóa những nhân vật mình yêu thích.
Phantom Chaser tung ra bản cập nhật mới còn nhiều tranh cãi - ảnh 2
Cơ chế cường hóa nhân vật cũng trở nên đơn giản hơn. Trước đây cơ chế cường hóa nhân vật trong Phantom Chaser khá rắc rối, phức tạp. Nhưng nay với việc giảm Level tối đa, khi Tiến hóa sẽ không đặt lại Siêu việt hóa về +1 nữa thì việc người chơi sở hữu một tướng mạnh cường hóa tối đa sẽ trở nên khả thi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khá nhiều game thủ chung thắc mắc khi trong game không còn nhân vật 5sao nữa, tất cả đều được đưa về 4 sao. Theo chúng tôi, đây có thể là bước lùi của Floopy Games để mở đường cho những bản cập nhật về sau với các tướng 5 sao vượt trội về sức mạnh hoặc sở hữu các bộ skill bá vượt trội.
Một yếu tố khác cũng được nhiều game thủ quan tâm là cân bằng game. Ở bản cập nhật, một số Bóng ma “làm mưa làm gió” Đấu trường đã bị neft nhẹ như Death Knight hay Ming, cùng các nhân vật khá mạnh khá như Pirrata, Parcesi.. Tuy nhiên động thái này chỉ giúp Arena trở nên cân bằng hơn một chút chứ không thay đổi quá nhiều đến xếp hạng game.
Phantom Chaser tung ra bản cập nhật mới còn nhiều tranh cãi - ảnh 3
Điểm nhấn của lần cập nhật này có thể nói nằm ở việc Điều chế Vé Triệu hồi, giúp cho việc sở hữu những tướng hot như Rồng Xanh, Phượng Hoàng là điều hoàn toàn trong tầm tay game thủ. Đồng thời, tính năng mới ra mắt Điều chế Trang bị cũng giúp ích để hoàn thiện bộ skill của các nhân vật và hành trình chinh phục Đấu trường thú vị hơn. Và bạn cũng đừng quên sưu tập đủ các bóng ma trong Bộ sưu tập để nhận về những phần thưởng hấp dẫn trong event nhé!
Cùng với một loạt thay đổi, Phantom Chaser cũng ra mắt nhân vật mới Rangda – Bóng ma có khả năng gây sát thương mạnh mẽ mang thuộc tính Khôn khéo, được đánh giá khá cao khi mô phỏng.
Phantom Chaser tung ra bản cập nhật mới còn nhiều tranh cãi - ảnh 4
Tuy những thay đổi này chưa thực sự mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho game như mong đợi, nhưng theo lộ trình cập nhật mà NPH chia sẻ, game sẽ sớm cập nhật một loạt tính năng hấp dẫn như Hệ thống Guild, Guild Raid, bổ sung độ khó Địa ngục, Skin nhân vật…

Bình luận 2

Hội

Hội

nhìn giống thần thoại Bắc Âu nhỉ
Sách

Sách

Game Hàn giờ ít ai chơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Harry Potter: Wizards Unite lặng lẽ đặt chân đến Việt Nam

Harry Potter: Wizards Unite lặng lẽ đặt chân đến Việt Nam

Đã "phủ sóng" đến hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó Việt Nam, Harry Potter: Wizards Unite được đánh giá có gameplay khá hấp dẫn, bám sát nguyên tác... nhưng dường như, tựa game đang không thể tái hiện được một phần nào cơn sốt của người tiền nhiệm Pokemon GO.