PUBG MOBILE VN – Không khí mùa đông không thể hoành tráng hơn trong bản đồ tuyết Vikendi

0 Thanh Niên Online
Mùa đông năm nay sẽ trở nên hoành tráng hơn với bản đồ Vikendi vừa được cập nhật trong PUBG MOBILE VN.

Chiến đấu trong bản đồ mới
Nếu bạn là một người thích sự sáng tạo và có tư duy chiến thuật tốt thì bản đồ Vikendi sẽ là chiến trường thích hợp nhất cho bạn. Vì bạn có thể tự do chạy trên sông khi bề mặt chúng đã bị đóng thành băng, hoặc bạn cũng có thể ngụy trang bằng những bộ đồ ngoại trang mới để ẩn thân. Rất rất nhiều chiến thuật có thể sử dụng trong bản đồ này. Bởi vậy, nếu không có tư duy chiến thuật tốt, bạn nên cân nhắc lập team với đồng đội hoặc người chơi khác để chơi.
PUBG MOBILE VN – Không khí mùa đông không thể hoành tráng hơn trong bản đồ tuyết Vikendi - ảnh 1PUBG MOBILE VN – Không khí mùa đông không thể hoành tráng hơn trong bản đồ tuyết Vikendi - ảnh 2
Chạy xe trượt tuyết đời mới
Lần đầu tiên bạn sẽ được trải nghiệm một loại xe rất thú vị, đó là xe trượt tuyết. Với xe trượt tuyết, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì xe hết xăng nữa, bởi vì xe trượt tuyết rất thích hợp với địa hình quanh năm bao phủ toàn bằng tuyết như Vikendi. Xe có tốc độ chạy rất nhanh, bạn có thể cùng đồng đội băng qua những ngọn núi tuyết hùng vĩ, hay băng qua những rừng thông rộng lớn được phủ đầy tuyết trắng. Đây là một phương tiện di chuyển tốt nhất trong bản đồ Vikendi mà bạn không thể bỏ qua.
PUBG MOBILE VN – Không khí mùa đông không thể hoành tráng hơn trong bản đồ tuyết Vikendi - ảnh 3PUBG MOBILE VN – Không khí mùa đông không thể hoành tráng hơn trong bản đồ tuyết Vikendi - ảnh 4
PUBG MOBILE VN – Không khí mùa đông không thể hoành tráng hơn trong bản đồ tuyết Vikendi - ảnh 5
Một bản đồ hùng vĩ
Không quá khi nói Vikendi là một bản đồ hùng vĩ, bởi nó không chỉ có những rừng thông bạt ngàn, mà nó còn có cả những ngọn núi cao sừng sững, nơi đó vừa có thể ngắm cảnh, vừa có thể quan sát hành tung của đối phương một cách dễ dàng.
PUBG MOBILE VN – Không khí mùa đông không thể hoành tráng hơn trong bản đồ tuyết Vikendi - ảnh 6
Và một Vikendi hùng vĩ, tráng lệ đang dần hé mở thêm những câu chuyện mới lạ ở vùng đất mới. Nơi người chơi có thể khám phá thêm những điều mới lạ.
Để biết thêm thông tin về bản đồ mới, bạn đọc hãy ghé trang chủ, fanpage, hoặc tham gia group cộng đồng của game nhé.
 
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

12 đội tuyển Free Fire mạnh nhất Việt Nam, họ là ai?

12 đội tuyển Free Fire mạnh nhất Việt Nam, họ là ai?

Giải đấu eSports di động Đấu Trường Sinh Tồn 2019 đã đi đến những trận đấu cuối cùng, và 12 đội tuyển mạnh nhất Free Fire Việt Nam đã lộ diện để chuẩn bị giành lấy vinh quang: trở thành Nhà Vô Địch và đại diện Việt Nam tham dự giải Free Fire World Cup 2019 tại Brazil.