VLTK Mobile 'biến thành game mới' trong phiên bản Quyết Chiến Tương Dương

9 Thanh Niên Online
Thay đổi gần như toàn bộ giao diện và thiết kế trong game, nâng cấp độ chân thật cho cảnh quan, vũ khí và trang phục,… game thủ tưởng như được trải nghiệm một tựa game mới.

Bước vào năm thứ 2 hoạt động, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) có bước chuyển mình lớn để chuẩn bị phát triển thế giới game sâu hơn và rộng hơn. Sự thay đổi lớn nhất đến từ chức năng 3D không khóa góc nhìn, công cụ đắc lực mới đem đến cho những game thủ đam mê cái đẹp sự tự do sáng tạo, trải nghiệm thế giới game bằng mọi góc độ. Đi kèm với chức năng xoay và thay đổi góc nhìn là sự nâng cấp đồng bộ của toàn bộ thế giới game, từ cái cây ngọn cỏ cho đến vũ khí, trang phục và tạo hình của các NPC. Nếu muốn lưu lại hình ảnh trước và sau khi "phẫu thuật thẩm mĩ" của Dương Ảnh Phong và Nạp Lan Chân thì các game thủ cần nhanh tay thực hiện ngay từ bây giờ.

VLTK Mobile 'biến thành game mới' trong phiên bản Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 1

Đặc biệt, sự thay đổi thống nhất kiểu hình nhân vật mà các game thủ đã đồn đoán từ lâu sẽ chính thức trở thành hiện thực kể từ phiên bản này. Đó là tạo hình tất cả các phái sẽ được chia lại thành 4 kiểu hình nhân vật, bao gồm nam tiêu chuẩn, nam khôi ngô, nữ tiêu chuẩn, nữ loli. Các phái có cùng kiểu hình sẽ tương đồng về chiều cao, hình ảnh nhân vật cơ bản và ngoại trang. Số tạo hình nhân vật tuy có ít đi nhưng hệ thống ngoại trang được làm lại dự tính sẽ tạo ra nhiều bộ trang phục mới.

VLTK Mobile 'biến thành game mới' trong phiên bản Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 2
VLTK Mobile 'biến thành game mới' trong phiên bản Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 3
Hệ thống ngoại trang được đầu tư tỉ mỉ

Ngoài ra, thành mới Lâm An được đánh giá là một đại cảnh tuyệt mĩ, trung tâm diễn ra tuyến cốt truyện mới và sở hữu rất nhiều góc nhìn đẹp. Được biết, phu thê khi đến Lâm An sẽ có hiệu ứng đặc biệt, gia tăng nhiều hoạt động tương tác 2 người. Cùng với Lâm An, game sẽ có thêm 2 bản đồ luyện công mới cấp 120 là Cư Diên Trạch và Tây Hạ Hoàng Lăng.

VLTK Mobile 'biến thành game mới' trong phiên bản Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 4
Lâm An Thành

Phiên bản mới của VLTK Mobile có tên Quyết Chiến Tương Dương, lấy bối cảnh quân Kim kéo quân đánh phá thành Tương Dương, nhà Tống phải lùi về cố thủ tại Lâm An. Phiên bản dự kiến sắp được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Bình luận 9

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hường

Hường

Vẫn là game rác thôi
Mịch

Mịch

Game rác mà triệu người chơi à?
Quang Hiền

Quang Hiền

Thế ông làm game của ông xem được 10 người chơi ko ? Cái tính của mấy người đố kỵ làm cho VN chả bao giờ lên dc ấy
Cần

Cần

Update để chuẩn bị hút thêm trong năm 2018
Long

Long

Chắc game sẽ lên 2g .. Nặng vãi
Quỷ Sói

Quỷ Sói

Game nào chả hút máu mấy cha, mấy cha nạp cho lắm vô hơn thua tranh đua nhau cái lc ảo mà lại bảo là hút máu ...chơi game là để giải trí... để xả stress thì cần gì phải xoắn...
Will

Will

Game nào mà chả hút máu. Chủ yếu là vui và cảm thấy số tiền mình bỏ ra nó giúp mình vui được rồi...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm