Khám phá Infinity Game Zone, iCafe đầu tư VGA 'khủng' GIGABYTE RTX 2080

0 Thanh Niên Online
RTX là thế hệ GPU mới nhất, mạnh mẽ nhất của đại gia đình NVIDIA, tuy nhiên, chưa nhiều iCafe đưa chuỗi thiết bị này vào hệ thống của mình do chi phí đầu tư khá lớn.
Chính thức ra mắt vào tháng 9.2018, GeForce RTX 20 Series là thế hệ GPU mới nhất do NVIDIA sản xuất, khởi đầu bằng 3 dải sản phẩm là RTX 2070, RTX 2080 và RTX 2080 Ti. RTX sở hữu tốc độ vượt trội với thế hệ tiền nhiệm, gây ấn tượng mạnh với tính năng "ray-tracing" hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo ngành công nghệp game trong tương lai không xa.
Dù vậy, nếu xét trong phân khúc iCafe (phòng máy cao cấp) tại Việt Nam thì RTX 20 Series vẫn chưa phổ biến, chủ yếu do những rào cản về giá cả vẫn còn khá cao so với các sự lựa chọn như GTX 1060, 1070... Trong bối cảnh đó, Infinity Game Zone (496 đường 3/2, Q10, TP HCM) đã gây bất ngờ khi trang bị GIGABYTE RTX 2080 nhằm phục vụ cộng đồng game thủ của mình. Với cấu hình CPU I7 8700 và Card GIGABYTE RTX 2080, Infinity Game Zone sở hữu nền tảng mạnh mẽ để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các bộ môn eSports đang phổ biến hiện này như PUBG.
Khám phá Infinity Game Zone, iCafe đầu tư VGA 'khủng' GIGABYTE RTX 2080 - ảnh 1
Infinity Game Zone là thương hiệu uy tín đối với cộng đồng game thủ TP.HCM, đây cũng là sân chơi, xuất phát điểm của khá nhiều tập thể/cá nhân nổi bật trong làng eSports Việt Nam. Với việc trang bị GIGABYTE RTX 2080, Infinity Game Zone đã được cấp chứng nhận AORUS Certified Silver, theo nhiều nguồn tin, đây cũng có thể là một trong những iCafe đầu tiên tại Việt Nam sử dụng GeForce RTX 20 Series.
Khám phá Infinity Game Zone, iCafe đầu tư VGA 'khủng' GIGABYTE RTX 2080 - ảnh 2
Đối với cộng đồng PUBG, Infinity Game Zone cũng là cái tên rất quen thuộc nhờ vào đội tuyển IGZ - đội tuyển đang thi đấu khá thành công với 4 thành viên IGZ_Ang, IGZ_HuyUnu, IGZ_Rito và IGZ_Suspeace.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm