Poseidon Gaming Center: Độc đáo với phong cách Thần Biển Cả

6 Thanh Niên Online
Xuất phát từ ý tưởng và niềm đam mê với thần thoại Hy Lạp của chủ phòng net, WAYS - đơn vị lắp đặt phòng net chuyện nghiệp, đã lên ý tưởng và phác thảo ra bản thiết kế phòng máy lấy cảm hứng từ thần biển cả - POSEIDON - một trong 12 vị thần tối cao trên đỉnh Olympus với biểu tượng là Cây đinh ba quyền năng.
Poseidon Gaming Center: Độc đáo với phong cách Thần Biển Cả - ảnh 1
POSEIDON GAMING CENTER chính thức ra đời vào ngày 10/10 vừa rồi tại 4/10, tỉnh lộ 868, khu phố 1, phường 4, thị trấn Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. POSEIDON GAMING được phối tông màu xanh chủ đạo mang hơi hướng thủy cung - nơi thần biển cả ngự trị, vừa tạo tính đồng nhất với chủ đề đã chọn, vừa cho người chơi cảm giác thoải mái, mát mẻ khi quyết định chơi game tại đây .
Ngoài ra, nhờ ứng dụng một số vật liệu mới trong thi công, Poseidon đã khoác lên mình một diện mạo cực kì bắt mắt, huyền ảo, thể hiện đúng tinh thần của bản thiết kế. Qua đó chứng minh thêm một điều: các chủ phòng máy ngày càng nghiêm túc và trau chuốt kĩ lưỡng cho những đứa con tinh thần của mình, dần chung tay xây dựng một bộ mặt tốt đẹp cho game net nói chung.
Poseidon Gaming Center: Độc đáo với phong cách Thần Biển Cả - ảnh 2
Với số lượng 40 máy được lắp đặt, Poseidon chắc chắn sẽ phần nào đó, thỏa mãn đam mê game net của các game thủ tại khu vực Cai Lậy.
Thông tin cấu hình:
⦁ Main B150 âm thanh HD sk1151.
⦁ CPU Intetl G4600 (3M cache 3,9 Ghz)
⦁ Ram 8GB DDR4 bus 2400 team tản nhiệt cao cấp.
⦁ VGA gigabyte 1050Ti 4Gb 1 fan DDR5
⦁ Màn hình Asus 27”
Một số hình ảnh khác của POSEIDON GAMING CENTER:
Poseidon Gaming Center: Độc đáo với phong cách Thần Biển Cả - ảnh 3Poseidon Gaming Center: Độc đáo với phong cách Thần Biển Cả - ảnh 4Poseidon Gaming Center: Độc đáo với phong cách Thần Biển Cả - ảnh 5Poseidon Gaming Center: Độc đáo với phong cách Thần Biển Cả - ảnh 6

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Huyền

Huyền

A e zô ủng hộ nhé
Nhiêu

Nhiêu

Vãi cả phòng máy dầu ăn :v
Ðông

Ðông

Neptune chứ
Xuân Trang

Xuân Trang

Hai ông đó là một thôi, La Mã đổi tên và mô phỏng lại
Biền

Biền

Ngon rồi, gần nhà mình luôn
Hoàng Anh

Hoàng Anh

Tiền Giang mà thánh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm