Avatar star gây chú ý với clip "What does the Phở say?"

0
Avatar star tiếp tục thu hút sự chú ý của làng game Việt với clip quảng bá vui nhộn “What does the Phở say?” do Phở Team thực hiện

Sau giai đoạn khởi đầu khá suôn sẻ của và nhanh chóng mở máy chủ thứ hai “Vui Vật Vã” để đáp ứng lượng người chơi tăng nhanh mỗi ngày, mới đây, Avatar star tiếp tục thu hút sự chú ý của làng game Việt với clip quảng bá vui nhộn “What does the Phở say?” do Phở Team thực hiện. Khá nhiều nhân vật anh hùng quen thuộc như Songoku (Chi Pu), Siêu nhân (Phở Ngọc Thảo),Nami,… đã lần lượt xuất hiện trong clip chỉ để… đến ăn phở do chàng Phở đặc biệt nấu.

What does the Phở say - 01

“What does the Phở say?” dù nội dung không có liên quan gì nhiều đến Avatar star ngoài các nhân vật anh hùng, song vẫn có khả năng quảng bá cho tựa game này rất lớn nhờ vào nội dung “cực nhắng” lẫn diễn xuất “khó đỡ” của Phở đặc biệt cùng hai hot girl Chi Pu và Phở Ngọc Thảo. Những câu nói ngộ nghĩnh như “Cho, cho cho cọng giá!”,”Cho, cho cho ly trà đá!” rất dễ tạo nên ấn tượng và tạo thành trào lưu trong giới trẻ ngày nay.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pico Tanks - Game MOBA 'bắn tăng' cực vui nhộn

Pico Tanks - Game MOBA 'bắn tăng' cực vui nhộn

Pico Tanks mang đến 2 chế độ chơi cơ bản là Hold the Flag (cướp cờ) và Fetch the Cargo (đối kháng - cướp item), ngoài ra còn rất nhiều loại vũ khí với đủ các tính năng "vui và dị".