Game thủ đã có thể tham gia thế giới sinh tồn của Durango

0 Thanh Niên Online
Hiện tại, Durango: Wild Lands đang hỗ trợ game thủ hai server để lựa chọn là West và Asia.

Durango: Wild Lands là game mobile thuộc dạng thế giới mở được phát triển bởi What! Studio và phát hành trên toàn cầu bởi Nexon - công ty phát hành game online hàng đầu Hàn Quốc. Là một game mobile thuộc thể loại nhập vai sinh tồn, người chơi Durango sẽ được đặt vào thế giới thời tiền sử với khủng long và nhiều loại quái vật khác nhau.

Game thủ đã có thể tham gia thế giới sinh tồn của Durango - ảnh 1

Người chơi trong Durango sẽ phải sinh sống trong một thế giới với nhiều loại khủng long khác nhau. Để sinh tồn trong Durango, bạn cần phải biết phối hợp với nhau để chăn nuôi, trồng trọt và thậm chí là săn bắn khủng long nữa. Với Durango, game thủ có thể tự sáng tạo nên thế giới của riêng mình bằng cách khám phá các vùng đất mới, thu thập nguyên vật liệu và xây dựng bộ lạc. Nếu muốn, bạn có thể thu phục những con khủng long mạnh mẽ trong Durango và biến chúng thành thú cưỡi của mình.

Game thủ đã có thể tham gia thế giới sinh tồn của Durango - ảnh 2

Sau khi mở đăng ký sớm cho phiên bản quốc tế vào đầu tháng 4 vừa qua, thì hiện tại Durango đã chính thức ra mắt. Trò chơi đang hỗ trợ game thủ hai server để lựa chọn là West và Asia, do đó game thủ Việt có thể lựa chọn bất kỳ server nào để chơi. Phiên bản quốc tế này được đánh giá là không có thay đổi nào quá lớn với các bản thử nghiệm trước đây.

Game thủ quan tâm có thể download/cài đặt và tìm hiểu thêm các thông tin tại trang chủ Durango.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pico Tanks - Game MOBA 'bắn tăng' cực vui nhộn

Pico Tanks - Game MOBA 'bắn tăng' cực vui nhộn

Pico Tanks mang đến 2 chế độ chơi cơ bản là Hold the Flag (cướp cờ) và Fetch the Cargo (đối kháng - cướp item), ngoài ra còn rất nhiều loại vũ khí với đủ các tính năng "vui và dị".