Hảo Hán Ca dời ngày Closed Beta vào 05.01

2 Thanh Niên Online
Mặc dù đã thông báo ngày Closed Beta vào 26.12 nhưng mới đây Hảo Hán Ca Mobile đã phải thông báo dời ngày Closed Beta sang 05.01.2018 vì game chưa được duyệt để hiển thị trên Appstore.
Theo thông báo của Apple thì đơn vị này sẽ nghỉ từ 23-2./12, các game/app sẽ không được duyệt trong thời gian này, vì vậy, phiên bản iOS của Hảo Hán Ca đã không kịp ra mắt game thủ vào ngày 26.12 như đã thông báo. Vì muốn có một ngày Closed Beta suôn sẻ, mọi game thủ đều có thể trải nghiệm game ở cả hai phiên bản Android và iOS nên nhà phát hành Hảo Hán Ca đã quyết định dời ngày Closed Beta vào 0./01.
Hảo Hán Ca dời ngày Closed Beta vào 05.01 - ảnh 1
Thông báo dời ngày Closed Beta của Hảo Hán Ca
Hảo Hán Ca là game mobile do người Việt tự phát triển, thuộc thể loại dàn trận chiến thuật rất quen thuộc với game thủ Việt và có phần tương đồng với các tựa game như Dota Truyền Kỳ, LOL Truyền Kỳ… Thể loại này gây kích thích bởi sự đa dạng và độc đáo của hệ thống nhân vật, sự tư duy và nghiên cứu sâu về kỹ năng và chiến thuật. Đồng thời, thể loại này không tiêu tốn quá nhiều thời gian cày quốc, phù hợp với các dòng smartphone tầm trung và dung lượng pin trung bình.
 

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Phú Hữu

Phú Hữu

Game nhìn chẳng có gì hay có dời cũng không ai chơi
Thúc

Thúc

Bạn nói chuẩn đấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm