Thực hiện: Cho muối, tiêu, hành, tỏi băm, rượu vào cùng với thịt bò trộn đều, ướp trong vòng 15 phút. Chiên vàng thịt bò bằng dầu hoặc bơ, sau đó đổ nước ướp thịt vào nấu bằng lửa nhỏ cho thấm. Tiếp tục đổ nước dùng vào ngập thịt bò và tiếp tục nấu sôi trong vòng 1 giờ cho đến khi thịt mềm, sau đó cho hành, nấm, cà rốt và thịt muối vào tiếp tục nấu trong vòng 15 phút. Cho bột cà chua, bột năng vào quậy đều và tiếp tục đun sôi để nước hơi sánh lại, nêm lại cho vừa ăn.
Trình bày: Múc thức ăn ra tô (hoặc dĩa), rải rau thơm xắt nhỏ lên thịt bò. Dọn kèm với bánh mì.
N.A (st)
Bình luận (0)