LMHT: Liệu Đấu Trường Chân Lý có trở thành chế độ chơi vĩnh viễn ?

0 Thanh Niên Online
Câu trả lời là có, nhưng về lâu về dài thì chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý vẫn còn cần được Riot Games đánh giá thêm.
Liên Minh Huyền Thoại

Có thể nói rằng Đấu Trường Chân Lý hiện đang thu hút khá nhiều người chơi trong Liên Minh Huyền Thoại. Từ khi mới ra mắt cho đến nay, đã có rất nhiều game thủ không chỉ là fan gạo cội của LMHT mà ngay cả người chưa bao giờ chơi cũng muốn thử chế độ chơi này.
Vì chế độ chơi này được khá nhiều người đánh giá cao như vậy, nhưng nó cũng dẫn đến việc có người thắc mắc rằng liệu Đấu Trường Chân Lý có kéo dài mãi mãi hay chỉ tồn tại trong vòng vài tháng mà thôi? Và để giải đáp vấn đề này, Riot Games cũng công nhận rằng Đấu Trường Chân Lý sẽ là chế độ chơi tồn tại vĩnh viễn, ít nhất là trong thời điểm này.
Hiện tại, Đấu Trường Chân Lý vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và liên tục được cân bằng. Thậm chí còn có tướng mới chuẩn bị được thêm vào. Các nhà phát triển vẫn đang rất quan tâm trong việc hoàn thiện chế độ chơi mới của LMHT. Chính vì vậy đừng lo lắng quá nhiều về tương lai. Ít nhất hiện tại các bạn hãy yên tâm rằng thể loại cờ 'nhân phẩm' này vẫn thuộc hàng ưu tiên của Riot Games.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Đấu Trường Chân Lý trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pico Tanks - Game MOBA 'bắn tăng' cực vui nhộn

Pico Tanks - Game MOBA 'bắn tăng' cực vui nhộn

Pico Tanks mang đến 2 chế độ chơi cơ bản là Hold the Flag (cướp cờ) và Fetch the Cargo (đối kháng - cướp item), ngoài ra còn rất nhiều loại vũ khí với đủ các tính năng "vui và dị".