Mega Man "tái xuất làng game"

0
Đáng tiếc là sẽ không phải là một tựa game Megaman mới, mà chỉ là dưới hình thức một bộ trang phục của anh chàng nhân vật chính Nick Ramos trong game Dead Rising 3 mà thôi.

Dead Rising luôn là dòng game mà chất "parody" (nhại lại một điều gì đó một cách hài hước) đã ngấm vào trong "máu", vì Capcom luôn đưa vào trong trò chơi những hình thức kỉ niệm vô cùng độc đáo theo cách riêng của họ. Như trong tựa game Dead Rising đầu tiên, khi người chơi đạt được một số thành tích (achievement) cần thiết thì họ sẽ mở khóa từng phần bộ trang phục Mega Man. Thú vị nhất là chiếc mũ Mega Man người chơi có thể lấy trong gian hàng của rạp chiếu phim.

 

Và phiên bản Dead Rising 3 cũng chẳng phải ngoại lệ. "Quả trứng Phục sinh" (easter egg) mà Capcom mang lại cho người chơi lần này nổi bật nhất là bộ trang phục Mega Man đầy mạnh mẽ. Và còn rất nhiều bộ trang phục khác mang lại cho người chơi sức mạnh "bá đạo", mà đáng chú ý là bạn có thể thực hiện chiêu sấm sét của Blanca và "Shoryuken" của nhân vật Ryu ( trong dòng game Street Fighter).

Chiêu giật sét của Blanca

Giây thứ 57, bạn có thể thấy nhân vật chính xài tuyệt chiêu "Shoryuken"

 

Nhà sản xuất Mike Jones cho biết: "Chàng pháo thủ màu xanh là một phần trong lịch sử ngành game. Đó là điều mà các game thủ luôn nhớ đến."

Để mở khóa được bộ trang này, người chơi phải hoàn thành độ khó "Ác mộng" (Nighmare Mode) của trò chơi. Về vấn đề này, ông Jones cũng cho biết bất cứ ai cũng có thể hoàn thành phần chơi đơn (Story Mode) ở độ khó thông thường nhưng ở độ khó "Ác mộng", "trụ" được trước làn sóng zombie đông đúc và hung hãn trong game lại là một câu chuyện khác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pico Tanks - Game MOBA 'bắn tăng' cực vui nhộn

Pico Tanks - Game MOBA 'bắn tăng' cực vui nhộn

Pico Tanks mang đến 2 chế độ chơi cơ bản là Hold the Flag (cướp cờ) và Fetch the Cargo (đối kháng - cướp item), ngoài ra còn rất nhiều loại vũ khí với đủ các tính năng "vui và dị".