Những pha "chết vì hack" khó đỡ nhất của Watch dogs

0
Chết vì hack là cái chết... đầy thắc mắc, bởi khi lên đường "đoàn tụ ông bà", các nạn nhân sẽ chẳng biết lí do vì sao cả. Trong Watch dogs đầy những pha "về thành" khó đỡ như thế.

Lối chơi của Watch dogs mang lại sự khác biệt rất lớn: Đó là khi bạn lẩn lút ở một xó xỉnh nào đó, an tâm là kẻ địch chẳng ai phát hiện ra mình, nhưng vẫn có nhiều cách để tiêu diệt chúng nhờ tương tác với môi trường. Ẩn nấp sau bức tường hay... cái thùng rác, nơi tầm nhìn hoàn toàn bị che khuất, nhưng bạn vẫn có thể hack vào hệ thống camera theo dõi CCTV, chờ kẻ địch đến gần trụ điện (càng đông càng tốt), ra lệnh trên chiếc smartphone bá đạo và... bùm.

Hãy cùng Thanh Niên Game theo dõi đoạn clip tổng hợp 14 pha "đưa địch ra đảo"... um sùm nhất trong tựa game này, được thực hiện bởi trang tin game VG247. Chỉ tội nghiệp cho bọn AI lơ ngơ và "lên đường" ngay những lúc tưởng như chẳng có gì, và cũng chẳng biết vì lí do vì sao.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pico Tanks - Game MOBA 'bắn tăng' cực vui nhộn

Pico Tanks - Game MOBA 'bắn tăng' cực vui nhộn

Pico Tanks mang đến 2 chế độ chơi cơ bản là Hold the Flag (cướp cờ) và Fetch the Cargo (đối kháng - cướp item), ngoài ra còn rất nhiều loại vũ khí với đủ các tính năng "vui và dị".