Pokemon GO cập nhật Team Rocket và Shadow Pokemon

0 Thanh Niên Online
Cả hai tính năng đều mang lại những khía cạnh gameplay rất mới mẻ cho Pokemon GO.
Team Rocket là một trong những lực lượng nổi tiếng nhất trong vũ trụ Pokemon, được hình hành với mục đích đánh cắp những Pokemon quý hiếm và mạnh mẽ của những huấn luyện viên Pokemon khác. Biệt đội này nổi tiếng với trang phục có chữ R màu đỏ. Dù nổi tiếng như thế, nhưng đến tận 3 năm sau ngày phát hành chính thức, Pokemon GO mới có bản cập nhật đưa biệt đội này vào game.
Pokemon GO cập nhật Team Rocket và Shadow Pokemon - ảnh 1
Cụ thể, trong bản cập nhật mới nhất, tại các Pokestop của Pokemon GO sẽ ngẫu nhiên xuất hiện biệt đội Rocket. Người chơi có thể đối đầu với chúng tương tự như các trận đấu với Team Leaders. Nếu đánh bại được chúng, bạn sẽ gặp gỡ tính năng mới thứ hai của Pokemon GO: Shadow Pokemon.
Pokemon GO cập nhật Team Rocket và Shadow Pokemon - ảnh 2
Khi Team Rocket bị đánh bại và rút lui, chúng sẽ để lại những Shadow Pokemon - các Pokemon có hiệu ứng "hắc ám" quanh cơ thể, và chỉ có thể được thu phục bằng Premier Balls. Sau khi bắt được Shadow Pokemon, người chơi có thể "thanh tẩy" (Purified) các Pokemon này trở về trạng thái bình thường, khi đó, chúng sẽ có cấp độ vượt trội, học được kỹ năng Return, và cần ít Dust lẫn Candy để tiến hóa hơn...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pico Tanks - Game MOBA 'bắn tăng' cực vui nhộn

Pico Tanks - Game MOBA 'bắn tăng' cực vui nhộn

Pico Tanks mang đến 2 chế độ chơi cơ bản là Hold the Flag (cướp cờ) và Fetch the Cargo (đối kháng - cướp item), ngoài ra còn rất nhiều loại vũ khí với đủ các tính năng "vui và dị".