Sửng sốt và phì cười với phim "nhái game" của Ấn Độ

0
Ấn Độ có nền công nghiệp điện ảnh còn hơn cả Hollywood về lượng phim. Hàng năm họ còn cho ra đời những bộ phim "nhái game" y chang, chỉ có điều nội dung... chả ăn nhập gì với nhau.

Watch dogs

Thật ra, Bollywood đã có một truyền thống khá lâu đời về việc "ăn theo" các tựa game nổi tiếng, thêm vào những màn âm nhạc và vũ đạo đúng chất các bộ phim Ấn và đưa nó ra rạp. Watch dogs chính là "nạn nhân" mới nhất của Bollywood, với phiên bản điện ảnh mang tên 18.11 A code of secrecy ra rạp vào ngày 16.6 vừa qua. Tuy kịch bản của bộ phim này chẳng ăn nhập gì nhiều với kịch bản trong game, nhưng... trông tấm poster thì y chang như ai đó đang cosplay tựa game này vậy.

Watch dogs phiên bản gốc

Sửng sốt và phì cười với phim "nhái game" của Ấn Độ Sửng sốt và phì cười với phim "nhái game" của Ấn Độ Sửng sốt và phì cười với phim "nhái game" của Ấn Độ

Watch dogs bản nhái Bollywood

Sửng sốt và phì cười với phim "nhái game" của Ấn Độ Sửng sốt và phì cười với phim "nhái game" của Ấn Độ Sửng sốt và phì cười với phim "nhái game" của Ấn Độ

 

Uncharted

Đây là một ví dụ nữa. Bạn có biết rằng Nathan Drake đã từng là một... gián điệp hàng đầu Ấn Độ trong bộ phim mang tên Ek Tha Tiger? Đó là một câu chuyện tình cổ điển: Khi một anh chàng điệp viên Ấn Độ rơi vào lưới tình với cô vũ nữ/điệp viên của Pakistan, bắn tung mọi thứ trong sa mạc, và kết thúc bằng việc sống với nhau hạnh phúc tới già. Cốt truyện lạc tông, nhưng thiết kế phục trang trong bộ phim này lại "y choang" phong cách của anh chàng Nathan Drake.

Hãy tìm điểm khác biệt giữa bản nhái và bản gốc

Sửng sốt và phì cười với phim "nhái game" của Ấn Độ Sửng sốt và phì cười với phim "nhái game" của Ấn Độ

 

Max Payne 3

Khi bước lên màn ảnh, hình tượng Max Payne mà Mark Wahlberg thủ vai (trong bộ phim Hollywood năm 2008) chỉ là... muỗi so với Max Payne của Ấn Độ. Đây không hẳn là một bộ phim, mà chỉ là đoạn quảng cáo cho show truyền hình thực tế mang tên Hero Roadies chiếu trên MTV Ấn Độ. Riêng về việc tại sao người Ấn lại lấy Max Payne làm hình tượng quảng cáo cho show này thì ngay cả những Nathan Drake, Lara Croft hay Indiana Jones cũng chẳng giải thích được.

Sửng sốt và phì cười với phim "nhái game" của Ấn Độ

Sửng sốt và phì cười với phim "nhái game" của Ấn Độ

 

Assassin's creed

Trong tất cả những món "hàng nhái" của Bollywood, thì việc biến sát thủ Altair thành một anh chàng... anh hùng trừ gian diệt ác phiên bản Ấn Độ là thứ "đau đớn" nhất. Đau cho các fan của Altair khi anh chàng này không còn giữ được cái 'chất" của một sát thủ trên màn bạc, mà bị biến thành một tên khùng với những màn chọc cười dở người kiểu bựa vô đối. Ví dụ: anh chàng này có thể dừng cuộc đánh đấm giữa chừng chỉ để... gãi mông, một màn bựa mà chỉ có thể là Châu Tinh Trì mới bì kịp. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pico Tanks - Game MOBA 'bắn tăng' cực vui nhộn

Pico Tanks - Game MOBA 'bắn tăng' cực vui nhộn

Pico Tanks mang đến 2 chế độ chơi cơ bản là Hold the Flag (cướp cờ) và Fetch the Cargo (đối kháng - cướp item), ngoài ra còn rất nhiều loại vũ khí với đủ các tính năng "vui và dị".