• Thực hiện:
- Rau muống cắt khúc. Tôm luộc, bóc vỏ. Trứng gà đánh đều pha với bột chiên giòn và 1/2 chén nước. Xoài gọt vỏ, bào mỏng.
- Đun chảo dầu sôi, sau đó cho rau muống cùng hỗn hợp bột, trứng vào chiên vàng.
-Pha nước gỏi gồm: Nước cốt chanh, nước mắm, đường có độ chua ngọt vừa ăn.
- Khi dọn cho rau muống đã chiên vàng ra đĩa, cho tôm và xoài vào và rưới nước gỏi lên trên. Món này dùng kèm với bánh phồng tôm.
Thu Thủy (ghi)
(Hướng dẫn: Nhà hàng Phố Cổ 211 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3,TP Hồ Chí Minh)
Bình luận (0)