Android 5.0 Lollipop "vinh danh" Flappy bird

0
Lối chơi của game "kinh điển" Flappy bird được tái hiện trong phiên bản Android mới nhất dưới hình thức một "trứng phục sinh".

Mỗi một phiên bản Android mới đều đi kèm một "trứng phục sinh" (Easter egg) dưới dạng tính năng giải trí trong tùy chỉnh Settings. Với phiên bản mới nhất Android 5.0 Lollipop, Easter egg mà Google dành tặng các fan chính là tựa game nổi tiếng của tác giả Nguyễn Hà Đông: Flappy bird.

Thật vậy, khi kích hoạt tựa game ẩn này, người chơi sẽ vào một giao diện game  với nhân vật chính là biểu tượng chú robot Android đang cố bay qua những cây kẹo mút (lollipop) chướng ngại vật.

Phát hiện game bí ẩn trong hệ điều hành Android Lollipop

Để chơi game, bạn cần vào mục Settings  chọn About phone. Sau khi vào mục About phone, bạn nhấp vào số phiên bản Android vài lần, một thông báo hình viên kẹo khổng lồ sẽ xuất hiện đưa bạn tiến thẳng vào game, một trò chơi có độ khó... cao hơn Flappy bird nhiều. Mời bạn đọc xem đoạn clip dưới đây để hiểu rõ hơn về tựa game ẩn thú vị này.

Hiện tại, chưa có thiết bị nào trên thị trường có sẵn Android 5.0 "Lollipop". Google cho biết, đến đầu tháng 11.2014, các thiết bị có sẵn hệ điều hành mới chính thức được bán ra.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm