“Bão người” ồ ạt đổ vào Hắc Ám Chi Quang

0
Sau khi ra mắt chính thức hơn một giờ đồng hồ, ban vận hành Hắc Ám Chi Quang đã phải mở máy chủ thứ 3 để thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm game của người chơi.

Đúng 10 giờ sáng 9.4, tựa game huyền bí Hắc Ám Chi Quang đã chính thức bước vào cuộc chiến của làng game. Theo ghi nhận từ phía nhà phát hành, Hắc Ám Chi Quang khai mở khá thuận lợi và được đông đảo game thủ ủng hộ. 

“Bão người” ồ ạt đổ vào Hắc Ám Chi Quang - ảnh 1

Hắc Ám Chi Quang đông nghẹt ngày ra mắt

Chỉ sau 20 phút khai mở, máy chủ The Light 1 của trò chơi đã chật kín người, nhà phát hành buộc phải ra tiếp máy chủ The Light 2 (tức 10 giờ 20 phút) để thỏa cơn khát người chơi. Thế nhưng, mật độ người chơi của máy chủ này cũng dần được đẩy lên nhanh chóng, một tiếng mười phút sau (tức 11 giờ 30 phút), máy chủ The Light 3 chính thức khai môn. Như vậy, trong vòng 1,5 tiếng sau khi Hắc Ám Chi Quang chính thức thương mại hóa, “cơn bão” người chơi chính thức đổ bộ vào game. Đến 14 giờ, nhà phát hành mở máy chủ The Light 4. Tính đến 17 giờ cùng ngày, cả 4 máy chủ luôn luôn trong tình trạng đông đúc người chơi.

 “Bão người” ồ ạt đổ vào Hắc Ám Chi Quang - ảnh 2

4 máy chủ luôn trong tình trạng đông đúc

Cũng trong dịp này, Hắc Ám Chi Quang cũng ra mắt các sự kiện vô cùng hấp dẫn như “Quà đăng nhập 7 ngày”, “Đua Top”, “Quà cấp cao” với những phần thưởng vô cùng giá trị và hữu ích cho tân thủ.

“Nghía” qua một số cảnh đông đúc của game ngày đầu ra mắt:

“Bão người” ồ ạt đổ vào Hắc Ám Chi Quang - ảnh 3 

“Bão người” ồ ạt đổ vào Hắc Ám Chi Quang - ảnh 4

“Bão người” ồ ạt đổ vào Hắc Ám Chi Quang - ảnh 5

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.