Chế độ chơi mạng của Terraria có mặt trên thiết bị di động

0
Theo thông báo từ 505 Games và Re-Logic thì Terraria đã đạt mốc doanh số 3 triệu bản trên PC. Ngoài ra chế độ chơi mạng của trò chơi cũng xuất hiện trên điện thoại di động.

Chế độ chơi mạng của Terraria có mặt trên thiết bị di động - ảnh 1

Trên các hệ điều hành iOS và Android, người chơi có thể kết nối chơi cùng nhau hoặc trực tiếp thi đấu với tối đa 4 người chơi khác trên các thiết bị di động trong cùng khu vực qua sóng Wi-Fi. Bản nâng cấp này cũng bao gồm các phần vá lỗi và cho phép người chơi trực tiếp ném bỏ vật phẩm từ thùng đồ của mình.

Trong tuần này, các phiên bản của Terraria trên PlayStation 3 và Xbox 360 cũng sẽ được cập nhật cho kịp với phiên bản trên PC. Người chơi các bản trên console giờ đây sẽ có thêm hàng chục vật phẩm và công thức mới, bao gồm 2 bộ giáp, các nguồn sáng và các loại vật liệu xây dựng mới. Đồng thời, 20 loại quái vật, 8 loại zombie và 6 biến chủng của mắt quỷ cũng sẽ góp mặt trong bản nâng cấp này.

Terraria sẽ có mặt trên Windows Phone 8 trong thời gian tới, trong khi bản cập nhật hoàn chỉnh 1.2 sẽ đến với hệ console vào năm sau.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm