Dota 2: ESL One Genting 2017 - giải đấu trị giá gần 6 tỉ đồng chuẩn bị khởi tranh

0
Đây sẽ là một trong các giải đấu danh giá đầu tiên khởi tranh trong năm 2017...

ESL One Genting 2017 là giải đấu đầu tiên trong hệ thống giải ESL One được tổ chức tại Malaysia. Giải đấu này quy tụ tám đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới tham gia tranh tài với tổng trị giá giải thưởng là 250.000 USD (xấp xỉ 6 tỉ đồng).

Dota 2 ESL One Genting 2017

Tám đội tuyển Dota 2 tham dự giải lần này sẽ phải thi đấu qua hai giai đoạn: Vòng bảng và Vòng chung kết. Tại vòng bảng, 8 đội sẽ được chia thành hai bảng đấu và thi đấu theo thể thức Nhánh thắng - Nhánh thua, trong đó 2 trận đấu đầu tiên của vòng bảng (ở mỗi bảng đấu) sẽ là BO1, các trận đấu còn lại sẽ là BO3, riêng trận chung kết sẽ diễn ra bằng loạt trận "dài hơi" BO5. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ lọt vào Vòng chung kết với thể thức loại trực tiếp.

Kết quả chia bảng cụ thể:

Dota 2 ESL One Genting 2017

Bảng A

Dota 2 ESL One Genting 2017

Bảng B

Hiện tại, trong số 8 đội tham gia giải đấu này, vẫn còn Fnatic và Execration là chưa hoàn thiện đội hình. Hi vọng đại diện của Đông Nam Á là Execration sẽ có thể tham gia giải đấu này một cách suôn sẻ, tránh lặp lại trường hợp như ở The Boston Major vừa qua.

Dota 2 ESL One Genting 2017

ESL One Genting 2017 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 6.1.2017 đến 8.1.2017, tại Arena of Stars, Resort World Genting ở Malaysia.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.