Funtap chuẩn bị phát hành Đao Kiếm Vô Song tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Đao Kiếm Vô Song hiện đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt trong thời gian tới.

Đao Kiếm Vô Song là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp, trò chơi là phiên bản thứ 2 trong series game mang tên Đao Phong Vô Song (phiên bản đầu tiên đã được phát hành tại Việt Nam vào năm 2016). Mới đây, nhà phát hành Funtap đã chính thức xác nhận là đơn vị đang nắm trong tay trò chơi khá hấp dẫn này và dự kiến sẽ sớm cho ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Funtap chuẩn bị phát hành Đao Kiếm Vô Song tại Việt Nam - ảnh 1

Đồ họa và gameplay hiển nhiên vẫn sẽ là con át chủ bài mà Đao Kiếm Vô Song đang có trong tay. Sở hữu công nghệ đồ họa tân tiến cho phép người chơi lựa chọn nhiều góc nhìn khác nhau, kèm theo đó là hiệu ứng hình ảnh sắc nét, mượt mà, không khó để tựa game này đánh gục bất cứ người chơi nào chỉ qua cái nhìn đầu tiên.

Funtap chuẩn bị phát hành Đao Kiếm Vô Song tại Việt Nam - ảnh 2
Funtap chuẩn bị phát hành Đao Kiếm Vô Song tại Việt Nam - ảnh 3

Để làm nên thành công đó, không thể không kể đến tính năng tự do lựa chọn vũ khí rất độc đáo đã được Đao Kiếm Vô Song thừa kế trọn vẹn từ phiên bản tiền nhiệm của mình. Tính năng này thậm chí đã được nâng cấp lên tầm cao mới với 5 loại vũ khí, tương ứng với 5 lớp nhân vật, mỗi lớp bao gồm 10 kỹ năng được thoải mái kết hợp với nhau.

Funtap chuẩn bị phát hành Đao Kiếm Vô Song tại Việt Nam - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đến phiên Rockstar Games ra mắt trình quản lý game riêng

Đến phiên Rockstar Games ra mắt trình quản lý game riêng

Rockstar Games Launcher sẽ cho phép game thủ mua và tải về các trò chơi của hãng Rockstar, ngoài ra cũng nhằm cải thiện việc quản lý Cloud Save. Hiện tại, nếu tải và cài đặt Rockstar Games Launcher game thủ sẽ được nhận miễn phí GTA: San Andreas.