Gã Hề Ma Quái trong phim 'IT' sẽ xuất hiện trong Fortnite

0 Thanh Niên Online
Không chỉ hù dọa những khán giả trên màn ảnh rộng, sắp tới đây gã hề Pennywise này sẽ xâm nhập vào cả tựa game Fortnite.
Hiện tại, bộ phim kinh dị "Gã Hề Ma Quái 2" đang được chiếu tại các rạp chiếu phim trên khắp cả nước. Và không chỉ hù dọa những khán giả trên màn ảnh rộng, sắp tới đây gã hề Pennywise này sẽ xâm nhập vào cả tựa game Fortnite.
Vào ngày 28.8, fan hâm mộ của Fornite đã tìm ra file ẩn có tên 'creepyballoon' (tạm dịch: bong bóng đáng sợ). Và tất nhiên nếu các bạn đã từng xem phim Gã Hề Ma Quái không thể nào quên được những quả bong bóng trong phim thể hiện sự hiện diện gẫn đó của gã hề Pennywise.
Gã Hề Ma Quái trong phim 'IT' sẽ xuất hiện trong Fortnite - ảnh 1
Hơn thế nữa, hàng loạt người chơi cũng phát hiện quả bong bóng màu đỏ tại khu vực Pleasant Park vào ngày 4.9. Thậm chí rõ ràng hơn, quả bóng này được cột thẳng vào nắp cống, nơi mà gã hề thường xuyên xuất hiện trong phim.
Gã Hề Ma Quái trong phim 'IT' sẽ xuất hiện trong Fortnite - ảnh 2
Và chỉ 2 thông tin kể trên thôi đã là quá đủ để kết luận rằng Gã Hề Ma Quái sẽ xuất hiện trong Fornite. Theo lịch, IT phần 2 sẽ ra mắt nên gã hề đáng sợ này sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay hoặc ít nhất là khi mùa giải 10 bắt đầu.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Fornite trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đến phiên Rockstar Games ra mắt trình quản lý game riêng

Đến phiên Rockstar Games ra mắt trình quản lý game riêng

Rockstar Games Launcher sẽ cho phép game thủ mua và tải về các trò chơi của hãng Rockstar, ngoài ra cũng nhằm cải thiện việc quản lý Cloud Save. Hiện tại, nếu tải và cài đặt Rockstar Games Launcher game thủ sẽ được nhận miễn phí GTA: San Andreas.