Game bắn súng Special Force thực tế ảo đang được phát triển

Thiên Hương

Đánh giá tác giả

0
Special Force - Đặc Nhiệm Anh Hùng là game FPS Hàn Quốc được FPT Online phát hành trong giai đoạn 2008-2011.

Sau Special Force 2 và phiên bản mobile, Dragonfly – cha đẻ của dòng game bắn súng góc nhìn người thứ 1 (FPS – first person shooting) đình đám này, tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực mới được đánh giá đầy tiềm năng; thực tế ảo.

Game bắn súng Special Force thực tế ảo đang được phát triển - ảnh 1

Special Force phiên bản thực tế ảo hiện đang trong giai đoạn phát triển, Dragonfly hướng đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, trong môi trường chân thực hơn dành cho fan bắn súng. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về dự án game bắn súng VR này của Dragonfly. Tuy nhiên, Epic Games cũng đang sở hữu một tựa game FPS thực tế ảo khá thú vị mang tên Bullet Train. Bạn đọc có thể xem video bên dưới để hiểu thêm về game bắn súng thực tế ảo.

[mecloud]YR5lEV0sv6[/mecloud]

Ngành công nghiệp thực tế ảo (VR – Virtual Reality) ước tính sẽ đạt 67 tỉ USD trong năm 2020 và chính phủ Hàn Quốc (vốn hỗ trợ khá tốt cho ngành công nghiệp game) đã lên kế hoạch tập trung vào thị trường mới này. Điều này lý giải vì sao Dragonfly và một số tập đoàn game của quốc gia này đang hướng tới trò chơi thực tế ảo.

Game bắn súng Special Force thực tế ảo đang được phát triển - ảnh 2

Special Force được FPT Online phát hành tại Việt Nam với tên gọi Đặc Nhiệm Anh Hùng trong năm 2008. Tuy nhiên, sau 3 năm vận hành trò chơi chính thức chia tay game thủ Việt trong năm 2011.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim chuyển thể Metro 2033 đang sắp bấm máy

Phim chuyển thể Metro 2033 đang sắp bấm máy

Với xuất phát điểm là tiểu thuyết của nhà văn Dmitry Glukhovsky, Metro 2033 đã lấn sân sang mảng game và đạt được thành công rực rỡ. Sắp tới, thương hiệu này sẽ tiếp tục được chuyển thể sang lĩnh vực điện ảnh.