Game miễn phí Orcs Must Die! Unchained sắp đổ bộ xuống PS4

1 Thanh Niên Online
Tựa game thủ thành miễn phí Orcs Must Die! Unchained chuẩn bị ra mắt phiên bản dành cho PS4. 
Hôm nay, hãng phát triển Robot Entertainment đã công bố tựa game thủ thành Orcs Must Die! Unchained của hãng chuẩn bị được phát hành cho hệ máy PS4. Cụ thể, Orcs Must Die! Unchained sẽ ra mắt trên PS4 dưới dạng miễn phí giờ chơi (free to play) vào ngày 18.7 năm nay.
Với chế độ chơi chính là PvE co-op Survival, trong Orcs Must Die! Unchained, bạn sẽ vào vai những phù thủy, pháp sư, cùng với những người đồng đội của mình chống lại binh đoàn Orcs đông như quân Nguyên. Ngoài phép thuật, bạn còn có thể sử dụng vũ khí cận chiến, triệu hồi quân lính và đặt bẫy liên hoàn để chống Orcs như bẫy chông, bẫy axit...
Trailer giới thiệu Orcs Must Die! Unchained cho PS4
Orcs Must Die! Unchained ra mắt chính thức trên Steam hồi tháng 4 năm nay và nhận được phản hồi khá tốt từ cộng đồng game thủ. Orcs Must Die! Unchained cũng là phiên bản mới nhất của dòng game Orcs Must Die! sau Orcs Must Die! (2011) và Orcs Must Die! 2 (2012).

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Khánh

Khánh

hóng thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Facebook Gaming đang tổ chức giải đấu PUBG Mobile trái phép ?

Facebook Gaming đang tổ chức giải đấu PUBG Mobile trái phép ?

Một giải đấu giao hữu trên phiên bản PUBG Mobile (sử dụng phiên bản Quốc tế) sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tối nay và tối mai (15-16/6) đang được quảng cáo rầm rộ trên Facebook. Điều đáng nói là cả đơn vị được cấp phép phát hành chính thức PUBG Mobile tại Việt Nam, lẫn cơ quan quản lý đều không có được thông tin nào về giải đấu này.