Game mobile Hero DotA chuẩn bị ra mắt

0
Game thủ sẽ có cảm giác như đang chơi DotA và đặc biệt hơn là có thể chỉ cần dùng... một tay để thao tác.

Nhà phát hành Vivoo mới đây đã công bố Hero DotA, tựa game mobile có lối chơi tương tự DotA với một thông điệp hết sức đặc biệt: “chơi game DotA bằng một tay”.

Thông tin trên trang Teaser http://herodota.com cho biết Hero DotA dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 11 này. Game thuộc thể loại đối kháng chiến lược, khá giống với DotA (thể loại game MOBA) cả về gameplay lẫn một số nhân vật. Khi tham gia vào game, game thủ sẽ có cảm giác như đang chơi DotA và đặc biệt hơn là có thể chỉ cần dùng một tay để thao tác.

Theo nhà phát hành Vivoo tiết lộ, điểm thú vị về tính năng của Hero DotA là “cùng kiểu chiến đấu, nhưng không giống Dota”. Theo đó, Hero DotA sẽ không chỉ đơn thuần là một game “sao chép” DotA mà vẫn còn những tính năng vượt trội khác dựa trên nền tảng MOBA có sẵn.

Hero DotA có thể chơi trên các máy di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Tuy nhiên, các dòng máy điện thoại phải đạt cấu hình tối thiểu 512 MB RAM và CPU 1 GHz mới có thể trải nghiệm được game.

Game Mobile Hero DotA chuẩn bị lên sàn - 01

Được biết đây là sản phẩm game mobile thứ hai của Vivoo, sau dự án Pi do Vivoo tự phát triển và phát hành thành công cách đây 2 năm.

Các bạn có thể theo dõi thêm thông tin về Hero DotA tại: http://herodota.com

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm