Game mobile phong cách Dragon Nest ra mắt tại ChinaJoy 2015

0
Siêu Cấp Địa Thành Chi Quang được Eyedentity Games Hàn Quốc sản xuất và do Shanda phát hành tại thị trường Trung Quốc.

Siêu Cấp Địa Thành Chi Quang được Eyedentity Games phát triển dựa trên phiên bản cài đặt cùng tên. Với cách thức di chuyển mới mẻ, chiến đấu tinh tế, hình ảnh ngộ nghĩnh, game mang những nét tương tự với Dragon Nest.


Trailer thử nghiệm Siêu Cấp Địa Thành Chi Quang tại ChinaJoy 2015.

Là công ty phát triển game hàng đầu ở Trung Quốc, trong 15 năm sự nghiệp, Shanda đã phát triển và vận hành thành công rất nhiều đầu game như: Truyền Kỳ, Tối Chung Ảo Tưởng 14, Long Chi Cốc, Địa Thành Chi Quang...

Siêu Cấp Địa Thành Chi Quang sẽ kế thừa những đặc điểm ưu tú của Địa Thành Chi Quang bản client. Vẫn sử dụng thiết kế Q-style xinh xắn, 4 lớp nhân vật và nghề nghiệp cá nhân, kỹ năng, trang bị phong phú, Avata đặc sắc... sẽ đem đến cảm giác quen thuộc và thân thiết.

Game mobile phong cách Dragon Nest ra mắt tại ChinaJoy 2015 - ảnh 1

Game được thiết kế tập trung vào yếu tố chiến đấu và di chuyển, từ video trải nghiệm cho thấy, thay vì cố định vị trí sử dụng con xoay di chuyển, game cho phép người chơi nhấp-chạm màn hình để di chuyển, thao tác vốn thấy ở trên máy tính.

Shanda cho biết, các hoạt động trong game được thiết kế rất phong phú như boss chiến, sinh tử loạn đấu, thời không phó bản, kỹ năng liên kích thụ động và hệ thống chiến hồn. Tất cả những đặc sắc này được thiết kế để phù hợp với game mobile.

Về phương diện mỹ thuật, Siêu Cấp Địa Thành Chi Quang sử dụng Unity3D, từ độ sáng, bản đồ, nhân vật, hiệu ứng kỹ năng, động tác nhân vật... đều được phối hợp hoàn mỹ. Hình ảnh lấy chuẩn full HD với độ phân giải 1920*1080, vì vậy dù cho hiển thị trên tivi vẫn thể hiện rõ nét từng hoa văn trên trang phục.

Game mobile phong cách Dragon Nest ra mắt tại ChinaJoy 2015 - ảnh 2 Game mobile phong cách Dragon Nest ra mắt tại ChinaJoy 2015 - ảnh 3

 Game mobile phong cách Dragon Nest ra mắt tại ChinaJoy 2015 - ảnh 4

Siêu Cấp Địa Thành Chi Quang do Shanda kết hợp với công ty của Hàn Quốc là Eyedentity Games - cha đẻ của Dragon Nest nên dễ dàng thấy bóng dáng của Dragon Nest từ trong thiết kế đến chiến đấu. Đây cũng là một trong những tựa game sáng giá ở triển lãm ChinaJoy 2015.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm