Gamota đưa game chiến thuật Tam Quốc Liệt Truyện về Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm chiến thuật hấp dẫn với đồ họa khá chất lượng mà nhà phát hành Gamota mang tới cho game thủ Việt đầu năm mới này.

Tam Quốc Liệt Truyện là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực (SLG) và một sản phẩm chiến thuật hiếm hoi được gây dựng trên nền tảng đồ họa 3D. Ngoài yếu tố về đồ họa thì Tam Quốc Liệt Truyện còn được đánh giá rất cao bởi một lối chơi tương tác vô cùng lớn giữa người chơi và môi trường trong game. Sản phẩm hiện đã được nhà phát hành Gamota đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt trong dịp đầu năm này.

Gamota đưa game chiến thuật Tam Quốc Liệt Truyện về Việt Nam - ảnh 1
Gamota đưa game chiến thuật Tam Quốc Liệt Truyện về Việt Nam - ảnh 2

Cũng như nhiều tựa game Tam Quốc khác, Tam Quốc Liệt Truyện khai thác triệt để vào vòng xoáy tranh giành quyền lực giữa ba thế lực phong kiến: Ngụy – Thục – Ngô với những màn đấu trí kỳ tài giữa Tào Tháo – Viên Thiệu, giữa Gia Cát Lượng – Chu Du hay những màn so tài “300 hiệp” giữa Tam Anh Chiến Lữ Bố hay giữa Trương Phi và Mã Siêu,… Tất cả đều được tái hiện hoàn hảo dưới sự hỗ trợ đắc lực của nền tảng công nghệ đồ họa hiện đại.

Gamota đưa game chiến thuật Tam Quốc Liệt Truyện về Việt Nam - ảnh 3
Gamota đưa game chiến thuật Tam Quốc Liệt Truyện về Việt Nam - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm