Garena Free Fire cán mốc 100 triệu lượt tải trên Google Play

3 Thanh Niên Online
Đây là con số minh chứng rõ ràng cho sức hút của sản phẩm sinh tồn trên di động này.

Free Fire: Battlegrounds là một game di động được xây dựng dựa trên cảm hứng từ game sinh tồn ăn khách bậc nhất ở thời điểm hiện tại - PlayerUnknown's BattleGrounds. Về cơ bản, Free Fire: Battlegrounds cũng không quá khác biệt so với các game di động được xây dựng dựa trên PUBG đang có trên thị trường. Tất cả người chơi được thả vào một bản đồ cố định và bằng mọi cách phải tồn tại trong cuộc chiến sinh tồn...

Garena Free Fire cán mốc 100 triệu lượt tải trên Google Play - ảnh 1

Kể từ khi mở cửa đón game thủ đến nay, Free Fire: Battlegrounds đã trở thành một thương hiệu bắn súng sinh tồn trên di động thành công. Tính tới ngày 14.1.2018, Free Fire đã trở thành game di động số một tại hơn 22 quốc gia, và nằm trong Top 5 game di động ở hơn 50 quốc gia, tính cả trên iOS App Store lẫn Google Play. Sự khác biệt và độc đáo của Free Fire nằm ở lối chơi nhanh, điều khiển dễ dàng và đồ họa mượt mà, được tối ưu hóa cho mọi thiết bị, giúp trò chơi trở thành một trong những game bắn súng sinh tồn trên di động tuyệt vời nhất hiện tại.

Garena Free Fire cán mốc 100 triệu lượt tải trên Google Play - ảnh 2

Mới đây, đội ngũ vận hành Garena Free Fire đã chính thức công bố rằng trò chơi đã đạt tới 100 triệu lượt download chỉ tính riêng trên Google Play, đây là một con số minh chứng rõ ràng cho sức hút của sản phẩm sinh tồn trên di động này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thành Lũy

Thành Lũy

Ăn đứt pugb mobi, hehe
Cẩm Tú

Cẩm Tú

100tr lượt tải nhưng game toàn hack, haizz
Tô Phương Thùy

Tô Phương Thùy

Hơn con pubg mobile rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm