Gears of war miễn phí cho thành viên Gold của Xbox Live

0
Hai tựa game Gears of war của hãng Epic Games và Shoot many robots của hãng Demiurge Studios sẽ được Microsoft tặng cho những khách hàng sử dụng Xbox Live Gold vào tháng 12 này.

Gears of war miễn phí cho thành viên Gold của Xbox Live - ảnh 1

(Ảnh: Epic Games)

Tựa game bắn súng góc nhìn người thứ ba Gears of war (giá cũ: 19,99 USD) ra mắt hồi tháng 11 năm 2006 trên hệ Xbox 360 còn trò chơi hành động - leo trèo Shoot many robots (giá cũ 9.99 USD) thì lên kệ vào đầu năm 2012.

Các thành viên thân thiết của Xbox Live Gold sẽ được tải về hai tựa game này hoàn toàn miễn phí vào tháng 12 tới cùng với các tựa game khác trong danh sách mà Microsoft đưa ra. Gears of war sẽ được tải về từ ngày 1 đến 15.12 và còn Shoot Many Robots từ 16 đến31.12.

Những tựa game thuộc chương trình Gold vốn được dự kiến sẽ kết thúc trong năm nay, nhưng Microsoft đã thông báo hồi tháng 10 rằng sự kiện này sẽ có thể tiếp tục trên Xbox One vào năm 2014. Vẫn còn vài ngày nữa mới hết tháng 11, và các thành viên Gold vẫn còn cơ hội tải về tựa game miễn phí Iron brigade của Double Fine.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.