Liệt Hỏa Như Ca Mobile cập bến Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Trò chơi là sản phẩm có đề tài kiếm hiệp ngôn tình được chuyển thể từ phim và tiểu thuyết cùng tên khá ăn khách.

Liệt Hỏa Như Ca Mobile là game di động được chuyển thể từ bộ phim và tiểu thuyết cùng tên, sản phẩm này hiện đã được đưa về Việt Nam và dự kiến ra mắt trong năm nay. Liệt Hỏa Như Ca Mobile có đồ họa 3D chân thực, game có góc nhìn xoay 720 độ với khả năng thu phóng cực kỳ đáng nể, đi kèm đó là tính năng chụp ảnh và quay phim AR rất hấp dẫn.

Liệt Hỏa Như Ca Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 1

Cốt truyện của Liệt Hỏa Như Ca Mobile kể về tiểu thư Liệt Như Ca - người thừa kế sơn trang mang tên Liệt Hỏa. Liệt Như Ca có mối quan hệ tình cảm với cả 3 người đàn ông là Ngân Tuyết - Chiến Phong - Ngọc Tự Hàn. Họ cùng trải qua hoạn nạn, nếm trải những dư vị cảm xúc yêu ghét giận hờn đan xen oán thù gia tộc.

Liệt Hỏa Như Ca Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 2

Bước vào thế giới trong Liệt Hỏa Như Ca Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào các môn phái nổi tiếng trên giang hồ, từng bước tu luyện võ công, trải qua các biến cố ân oán tình thù. Mỗi lớp nhân vật lại có phong cách chiến đấu hoàn toàn khác biệt và đặc trưng riêng trong từng chỉ số mà người chơi cần chọn lựa một cách kỹ lưỡng. Điểm chung duy nhất của các lớp nhân vật này là đều sở hữu hai giới tính nam và nữ cho người chơi thoải mái chọn lựa. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thoải mái tùy chỉnh ngoại hình nhân vật tương tự trên những game PC đỉnh cao.

Liệt Hỏa Như Ca Mobile cập bến Việt Nam - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Quốc Bảo

Quốc Bảo

thấy bảo lại về tay VNG
Bích Châu

Bích Châu

Lại hành trình VIP 15 thẳng tiến

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm