LMHT: 3 trang phục mới cập bến máy chủ thử nghiệm PBE

2 Thanh Niên Online
3 trang phục này bao gồm Alistar Chinh Phục, Evelynn K/DA Hàng Hiệu và Zed Sát Thủ Không Gian.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào rạng sáng nay, Riot Games vừa giới thiệu 3 trang phục mới tại máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại. Lần lượt cả 3 trang phục này sẽ là Alistar Chinh Phục, Evelynn K/DA Hàng Hiệu và Zed Sát Thủ Không Gian.
Alistar Chinh Phục
Trang phục Chinh Phục dành cho giải đấu Mid-Season Invitational 2019 lần này sẽ là Alistar. Và tất nhiên như những trang phục tiền nhiệm như Karma và Varus, Alistar sẽ được khoác lên mình tông màu đen, vàng và được tạo điểm nhấn bằng những viên ngọc đỏ khá ấn tượng. Khi biến về, vị tướng này sẽ lượm một viên ngọc đỏ và húc nó ra hình dạng chiếc cúp MSI.
Zed Sát Thủ Không Gian
Đối với trang phục có tên Sát Thủ Không Gian của Zed thì có vẻ như nó cùng vũ trụ với nhóm trang phục Hắc Tinh. Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài ngầu, phi tiêu và cái bóng của hắn cũng được thiết kế rất ấn tượng và bắt mắt. Chắc chắn những người yêu thích Zed sẽ không thể bỏ lỡ trang phục này.
Evelynn K/DA Hàng Hiệu
Và cuối cùng Evelynn K/DA cũng được như những vị tướng cùng nhóm trang phục khi sở hữu phiên bản Hàng Hiệu. Tất nhiên cô nàng này cũng sẽ được sở hữu bộ màu trắng vàng với mái tóc vàng nổi bật.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Vĩ Cường

Vĩ Cường

skin chinh phục năm nay nhìn chán nhở
Ðức Bình

Ðức Bình

quào, zed nhìn sang choảng ghê

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Facebook Gaming đang tổ chức giải đấu PUBG Mobile trái phép ?

Facebook Gaming đang tổ chức giải đấu PUBG Mobile trái phép ?

Một giải đấu giao hữu trên phiên bản PUBG Mobile (sử dụng phiên bản Quốc tế) sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tối nay và tối mai (15-16/6) đang được quảng cáo rầm rộ trên Facebook. Điều đáng nói là cả đơn vị được cấp phép phát hành chính thức PUBG Mobile tại Việt Nam, lẫn cơ quan quản lý đều không có được thông tin nào về giải đấu này.