LMHT: 'Thánh cày thuê' Dopa tiếp tục bị khóa tài khoản 1000 năm

0
'Thánh cày thuê' Dopa đã muốn hoàn lương nhưng bất thành...

[mecloud]oCdS0PS4fo[/mecloud]

Dopa hủy diệt chế độ xếp hạng đơn

Mới đây, 'thánh cày thuê' Dopa đăng tải thông báo với cộng đồng người hâm mộ rằng tất cả những tài khoản leo rank mới nhất tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc của anh đã lại bị khóa...

LMHT: Dopa tiếp tục bị khóa acc

Tớ lại bị khóa acc các cậu ạ!

LMHT: Dopa tiếp tục bị khóa acc

Thôi sang Trung Quốc gặp SofM vậy!

Huya90888wobushidopadayeganma là ba trong số nhiều tài khoản của Dopa bị khóa 1000 năm liên tục chỉ vì anh đã mang lên stream. Cụ thể là tài khoản Huya90888 đã bị cấm hơn một tuần trước bởi Riot Games Hàn Quốc, còn hai tài khoản kia cũng chịu chung số phận vào rạng sáng nay.

[mecloud]Lyrea0pNzT[/mecloud]

Đẳng cấp ngang ngửa Faker

Trước việc giới chức eSports Hàn Quốc lại tiếp tục "mạnh tay" với Dopa, cộng đồng game thủ hâm mộ anh chỉ còn biết thở dài chia buồn, mặc dù vậy, Dopa vẫn chia sẻ rằng anh sẽ tiếp tục cố gắng "hoàn lương" để tránh bị kỳ thị ngay trên quê nhà của mình. Trong một thông báo sau đó, anh cũng để ngỏ về khả năng sẽ trở lại Trung Quốc ngay trong tuần này để tiếp tục công việc stream Liên Minh Huyền Thoại phục vụ cộng đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.