LMHT: Azir bị lỗi nhận... quá nhiều điểm kinh nghiệm

0
Lỗi này xuất hiện khi người đi đường giữa của Team Solomid, Bjergsen, chơi Azir và thấy mình hơn đối thủ cùng đường đến... 4 cấp độ.

Sự việc diễn ra khi Bjergsen đang stream trên kênh riêng của mình, anh chọn Azir còn đối thủ của anh Jayce. Khi người đi đường giữa của Team Solomid đạt cấp 12 thì Jayce ở phía đối diện mới chỉ có cấp... 8.

LMHT: Azir bị lỗi nhận... quá nhiều điểm kinh nghiệm

Azir không quá vượt trội nhưng hơn Gnar đến 2 cấp. (Ảnh: xChaolin)

Lỗi xảy ra khiến địch thủ, cùng Bjergsen lẫn đồng đội đều khá bỡ ngỡ vì họ không hiểu sao anh có thể lên cấp một cách chóng mặt như vậy. Bản thân Bjergsen cũng phải thốt lên 3-4 lần rằng: "Trời ơi, tướng này bị lỗi rồi, làm thế nào mà tôi đạt được cấp 12 vậy?", trong khi đối thủ của anh hỏi: "Thế quái nào mà anh lên được cấp 12 vậy?".

Sau đó, Bjergsen cũng đã đăng tải một tweet ở trên Twitter cá nhân của mình với nội dung như sau: "Tôi lên cấp với Azir khá nhanh, có phải lỗi không nhỉ?"

LMHT: Azir bị lỗi nhận... quá nhiều điểm kinh nghiệm

Hiện chưa rõ nguyên nhân xảy ra lỗi này cũng như mức độ xuất hiện nhưng Azir chắc chắn sẽ sớm bị Riot Games "sờ gáy" vì lỗi vượt cấp quá "bá đạo".

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.