LMHT: Designer của Riot Games phải khóc thét khi thấy những trang phục này

0
Trong đó trang phục Lux Hắc Tinh và Karthus Siêu Phẩm là ấn tượng nhất.

Nối tiếp loạt bài trang phục cộng đồng thiết kế, hôm nay có một số trang bị cực kì đặc biệt được lấy cảm hứng từ bộ trang phục Hắc Tinh và Siêu Phẩm cực kì hấp dẫn trong Liên Minh Huyền Thoại.

Lux Hắc Tinh (Dark Star)

LMHT: Designer của Riot Games phải khóc thét khi thấy những trang phục này - ảnh 1

Như các bạn đã biết, bộ trang phục Hắc Tinh ra mắt tại máy chủ Việt Nam ngày 17.06 với những hiệu ứng đặc biệt trông rất bắt mắt. Bắt nguồn từ cảm hứng này, tác giả Sirhaian'Arts đã thiết kế trang phục Lux Hắc Tinh. Mặc dù thiết kế bên ngoài không có gì quá đặc sắc, thế nhưng bộ kĩ năng lại được thiết kế cực kì đẹp mắt với chủ đề là năng lượng đen và lỗ đen vũ trụ.

[mecloud]ejVXhvQdkD[/mecloud]

Chiêu Khóa Ánh Sáng (Q) khi trói trúng mục tiêu sẽ hiện ra một vòng trói lấp lánh. Chiêu Lăng Kính Phòng Hộ (W) là 2 quả cầu xoay quanh vào nhau với những vệt năng lượng đen bao quanh. Quả Cầu Ánh Sáng (E) khi sử dụng sẽ xuất hiện lỗ đen vũ trụ và hút hết ánh sáng xung quanh. Cuối cùng, Cầu Vồng Tối Thượng (R) sẽ là sự kết hợp giữa năng lượng đen và ánh sáng kết hợp rất đẹp mắt. Thậm chí có thể nói rằng hiệu ứng này còn đẹp hơn cả Thresh và Varus Hắc Tinh mà Riot Games đã thiết kế.

Karthus Siêu Phẩm

LMHT: Designer của Riot Games phải khóc thét khi thấy những trang phục này - ảnh 2

Lần này tác giả Sirhaian’Art lấy cảm hứng từ bộ trang phục Siêu Phẩm cực đẹp để áp dụng cho Karthus. Tàn Phá (Q) sẽ được thiết kế lại theo phong cách máy móc, trong khi đó Bức Tường Đau Đớn (W) lại dựng 2 cột điện cùng bức tường điện ở giữa trông cực kì bắt mắt.

[mecloud]ImIhgfX4AF[/mecloud]

Ô Uế (E) được trang trí bởi hình vòng cung tương tự radar với kim dò được quét liên tục. Đặc biệt nhất phải kể đến chiêu cuối Khúc Cầu Hồn (R), Karthus sẽ gọi xuống một chuỗi 3 tia chỉ điểm và khi tụ hợp lại một mục tiêu sẽ gọi tia lade tấn công mục tiêu đã chọn. Chiêu thức này chắc chắn sẽ khiến các bạn gợi nhớ tới những bộ phim khoa học viễn tưởng với vũ khí bắn lade siêu hiện đại.

Cassiopeia Công Chúa Rồng

LMHT: Designer của Riot Games phải khóc thét khi thấy những trang phục này - ảnh 3

Cassiopeia Dragon Princess của tác giả Shockowaffel

Theo như hình, chúng ta có thể thấy rằng Cassiopeia đang thở hơi lửa thiêu đốt mọi kẻ thù xung quanh. Ý tưởng thay thế khả năng nhả độc bằng lửa thoạt nhìn rất thú vị. Hãy tưởng tượng thay vì đặt những bẫy độc, giờ đây những chiêu thức của cô nàng Xà Nữ này chuyển thành những đốm lửa màu đỏ trông khá ấn tượng. Ngoài ra chiêu cuối của Cassiopeia sẽ được chuyển thành phun lửa thiêu cháy và làm choáng kẻ thù hướng mặt về cô.

Anivia Phượng Hoàng Lửa

LMHT: Designer của Riot Games phải khóc thét khi thấy những trang phục này - ảnh 4

Anivia Volcanic Rebirth của tác giả o0dzaka0o

Hầu như mọi người đều biết rằng theo văn hóa dân gian, phượng hoàng lửa là một dạng chim thần thánh có khả năng hồi sinh từ đống tro tàn. Thế nên tác giả o0dzaka0o đã thiết kế Anivia theo ý tưởng này, rất phù hợp với nội tại Tái Sinh. Tương tự như Cassiopeia, thay vì thể hiện những hiệu ứng đóng băng thì giờ đây lại chuyển sáng những đốm lửa. Vả lại từ lâu, mọi người đã khá quen với những chiêu thức băng giá, lần thay đổi này sẽ giúp mọi người có cảm giác khác lạ và thích thú khi sử dụng Anivia Phượng Hoàng Lửa trong Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.