LMHT: Flash Wolves bác bỏ tin đồn tan rã bằng cách gia hạn hợp đồng với các tuyển thủ

0
Flash Wolves nói không với tin đồn tan rã, bằng cách gia hạn hợp đồng cho toàn đội hình.

Sau mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2016 không mấy thành công, đã có nhiều thông tin cho rằng Flash Wolves sẽ tan rã và những Karsa, Maple, NL và SwordArt theo đó sẽ tìm bến đỗ mới cho mình tại các đấu trường trong và ngoài nước.

Flash Wolves phủ nhận tin đồn tan rã

Tuy nhiên, mới đây, trang facebook chính thức của đội tuyển Flash Wolves đã phủ nhận toàn bộ thông tin trên, bằng cách thông báo rằng gia hạn hợp đồng với tất cả các tuyển thủ của đội hình hiện tại.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục giúp đội hình này phát triển để họ có thể đạt được tiềm năng thực sự của mình. Mục tiêu của chúng tôi là chức vô địch thế giới giành cho Flash Wolves, và cả đội sẽ làm việc thật chăm chỉ để đạt được điều đó!”

Flash Wolves phủ nhận tin đồn tan rã

Theo đó, ban lãnh đạo Flash Wolves cho biết đã gia hạn hợp đồng với toàn bộ tuyển thủ trong đội hình chính hiện nay, bao gồm cả người đi đường trên mới là MMD.

Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.