LMHT: Soi cận cảnh trang phục đổi màu

0
Cũng trong bản cập nhật sáng nay (8.4), Riot Games đã đưa vào thử nghiệm gói trang phục chỉnh màu của Lucian.

Như Thanh Niên Game đã đề cập về việc Riot Games sẽ tung ra trang phục chỉnh sửa màu dựa trên trang phục có sẵn của tướng, chúng tôi đã tiến hành dùng thử trong máy chủ thử nghiệm. Gói trang phục chỉnh sửa màu được bán theo gói với giá 580 RP (giá Bắc Mỹ), nếu bạn chưa có tướng thì gói này sẽ kèm theo cả tướng.

Nhìn chung, với mức giá khá rẻ (580 RP ở Bắc Mỹ tương đương khoảng 100 RP ở máy chủ Việt Nam), game thủ lại có thể lựa chọn để cá tính hóa nhân vật theo sở thích của mình. Các mẫu tuy chỉ được chỉnh lại màu nhưng trông khá đẹp, nhưng bản thử nghiệm cho Lucian không thay đổi màu hiệu ứng.

Sau đây mời độc giả xem cận cảnh ba trang phục đổi màu của Lucian. Lee Tiểu Long hiện chưa được thêm vào, chúng tôi sẽ gửi đến độc giả thông tin cũng như hình ảnh ngay khi gói trang phục này được thêm vào máy chủ thử nghiệm.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.