LMHT: Sona sắp có trang phục tối thượng?

0
Một người chơi Liên minh huyền thoại đã đưa ra một danh sách các vị tướng được cập nhật trang phục mới và dường như nó khá chính xác.

LMHT: Sona sắp có trang phục tối thượng?

Cách đây 19 ngày (20.9.2014), thành viên có biệt danh TUH_Midknight trên trang cộng đồng Reddit đã lập một chủ đề hé lộ về 3 vị tướng đang được Riot Games thực hiện trang phục mới. Trong đó, anh chàng có đề cập đến Shyvana Quán Quân, Soraka Tử Thần (Reaper) và trang phục tối thượng cho Sona.

Shyvana Quán Quân sau đó đã ra mắt tại máy chủ thử nghiệm ngày 25.9, còn Soraka Tử Thần vừa xuất hiện rạng sáng nay (9.10). Như vậy, 2 trong số 3 trang phục mà anh chàng kia nêu ra đã thành sự thật.

Shyvana Quán Quân

Shyvana Quán Quân. (Ảnh: Surrender at 20)

Soraka Tử Thần

Soraka Tử Thần. (Ảnh: Surrender at 20)

Điều đáng nói là chủ đề kể từ khi được lập ra đến nay chưa từng bị chỉnh sửa (edit) mà thông tin đưa ra đã chính xác đến 66% cho nên việc Sona sẽ có trang phục tối thượng khá đáng tin, nhất là khi Riot Games đã hé lộ sẽ có một trang phục tối thượng ra mắt trong thời gian tới.

LMHT: Sona sắp có trang phục tối thượng?

Chủ đề chưa từng được chỉnh sửa kể từ khi lập ra đến nay.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Disco Elysium - Kẻ lập dị đặc biệt của ngành game năm 2019

Với lối thiết kế rất "dị", Disco Elysium là tổ hợp của một cốt truyện độc đáo, lối kể có một không hai, những nhân vật vô cùng cá tính và dĩ nhiên là cả một cấu trúc gameplay rất hiếm gặp trên thị trường game ở thời điểm hiện tại.