LMHT: Tướng mới Camille và 5 khả năng 'siêu phàm' trong bộ kỹ năng

0
Trong đó, việc Camille có thể nhảy qua hầu như bất kì loại tường nào khiến cô có khả năng cơ động chẳng kém gì Talon thứ 2 cả.

Dù rằng chỉ vừa ra mắt tại máy chủ thử nghiệm PBE của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng các người chơi đã phát hiện ra rất nhiều những tương tác ‘khó đỡ’ nhưng không kém phần thú vị về Camille.

Camille là Talon thứ 2

LMHT: Tướng mới Camille và 5 khả năng 'siêu phàm' trong bộ kỹ năng - ảnh 1

Bức tường dày thế này cũng không thể cản đường Camille

Như các bạn đã biết, Bắn Dây Móc (E) là chiêu thức giúp Camille có thể bắn dây móc về hướng chỉ định và nếu túng tường sẽ tự mình kéo tới đó và lướt theo vị trí chỉ định. Nhưng các bạn có biết rằng chiêu thức này cũng được áp dụng để leo qua các đoạn tường khác nhau. Không chỉ những bức tường mỏng mà kể cả những bức tường dày cũng không thể cản được cô nàng nửa người nửa máy này. Thật ra điều này đến từ lần kích hoạt thứ 2 của chiêu E, chỉ cần độ dài của lần kích hoạt thứ 2 đủ cho độ dài của tường này thì cô có thể vượt qua bất kì loại tường nào. Vì vậy nếu có thể học thuộc một số vị trí tường có thể nhảy qua thì việc bạn có thể chạy thoát những lần đi gank của đối phương là điều rất dễ dàng, chẳng kém gì Talon sau khi được làm lại cả.

Camille có thể kết hợp Flash và chiêu E

LMHT: Tướng mới Camille và 5 khả năng 'siêu phàm' trong bộ kỹ năng - ảnh 2

Khả năng kết hợp E và Tốc Biến để làm choáng mục tiêu từ xa của Camille cũng tương tự như Gragas

Gragas luôn nổi tiếng với việc vừa sử dụng Lấy Thịt Đè Người (E) kết hợp với phép Tốc Biến để làm choáng đối phương với khoảng cách từ xa. Và Camille cũng có khả năng tương tự khi bạn kết hợp E và phép Tốc Biến đúng lúc khiến đối phương bị choáng. Tuy nhiên người chơi chỉ nên làm điều này khi cảm thấy có thể hạ gục đối phương sau khi thực hiện được combo này. Vì nếu không, tốc biến vẫn nên được dùng để cứu mạng của bạn là tốt nhất, kể từ khi Camille là một vị tướng không chuyên về đỡ đòn.

Camile có thể nhảy qua 'mọi loại tường'

LMHT: Tướng mới Camille và 5 khả năng 'siêu phàm' trong bộ kỹ năng - ảnh 3

Có rất nhiều vị tướng tạo địa hình nhân tạo như Anivia, Trundle, Jarvan IV, Yorick, ... Nhưng đặc biệt Azir là tướng có thể tạo địa hình nhân tại khiến đối phương không thể băng qua. Và tất nhiên dù Camille hay Talon có chiêu vượt địa hình nhưng vẫn không vượt qua được Phân Chia Thiên Hạ (R) của Azir. Nhưng nếu các bạn sắm trang bị Áo Choàng Bóng Tối và kích hoạt khả năng chặn một đòn từ đối phương (hoặc được buff Khiên Đen từ Morgana) thì các bạn vẫn có thể vượt qua tường của Azir một cách dễ dàng.

Camille và phép Dịch Chuyển

LMHT: Tướng mới Camille và 5 khả năng 'siêu phàm' trong bộ kỹ năng - ảnh 4

Ngoài tác dụng trói không cho đối phương có thể chạy thoát khỏi một khu vực, Tối Hậu Thư (R) của Camille cũng có khả năng khiến những mục tiêu đối phương đang sử dụng phép Dịch Chuyển chạy thoát. Tuy nhiên các mục tiêu có thể khắc phục được điều này bằng cách sau khi Camille sử dụng chiêu cuối có thể sử dụng phép Dịch Chuyển mà không gặp phải vấn đề gì.

Tên Hề Quỷ đánh lừa cả Camille

LMHT: Tướng mới Camille và 5 khả năng 'siêu phàm' trong bộ kỹ năng - ảnh 5

Dù rằng những tướng có khả năng dịch chuyển từ xa như Ryze, Sion, Ekko, ... không thể thoát khỏi vòng chiêu cuối của cô nàng này, thế nhưng Tên Hề Quỷ - Shaco - lại ... hơi phức tạp một chút. Nếu như Shaco đã sử dụng Phân Thân (R) và sau đó Bóng Thép sử dụng chiêu cuối thì bóng có thể chạy ra khỏi vòng giới hạn. Nhưng nếu Shaco đã sử dụng Phân Thân và Camille lại sử dụng chiêu cuối lên bóng của Shaco thì người thật sẽ bị văng ra ngoài.

[mecloud]jJA9RI6GCq[/mecloud]

Ngoài ra, các bạn có thể xem qua một số mẹo nhỏ khác dành cho Camille trong Liên Minh Huyền Thoại tại bài viết này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Facebook Gaming đang tổ chức giải đấu PUBG Mobile trái phép ?

Facebook Gaming đang tổ chức giải đấu PUBG Mobile trái phép ?

Một giải đấu giao hữu trên phiên bản PUBG Mobile (sử dụng phiên bản Quốc tế) sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tối nay và tối mai (15-16/6) đang được quảng cáo rầm rộ trên Facebook. Điều đáng nói là cả đơn vị được cấp phép phát hành chính thức PUBG Mobile tại Việt Nam, lẫn cơ quan quản lý đều không có được thông tin nào về giải đấu này.